Từ khóa tìm kiếm: vệ sinh
Bụi mịn gia tăng - Làm sao đảm bảo sức khỏe?
[VOV2] - Trong điều kiện không khí ô nhiễm nghiêm trọng, nồng độ bụi mịn tăng cao, để hạn chế ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe, các chuyên gia y tế khuyến cáo mỗi cá nhân nên chủ động thực hiện các biện pháp bảo vệ bản thân và gia đình.
[VOV2] - Trong điều kiện không khí ô nhiễm nghiêm trọng, nồng độ bụi mịn tăng cao, để hạn chế ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe, các chuyên gia y tế khuyến cáo mỗi cá nhân nên chủ động thực hiện các biện pháp bảo vệ bản thân và gia đình.
Đồ ăn vặt cổng trường - Tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn
[VOV2] - Các loại thực phẩm chiên rán, chế biến tại chỗ hay đồ khô đóng gói sẵn có giá thành dao dộng chỉ từ 2.000 – 10.000 đồng. Giá rẻ là một trong những lý do đồ ăn vặt cổng trường có sức hút học sinh dù không ai đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
[VOV2] - Các loại thực phẩm chiên rán, chế biến tại chỗ hay đồ khô đóng gói sẵn có giá thành dao dộng chỉ từ 2.000 – 10.000 đồng. Giá rẻ là một trong những lý do đồ ăn vặt cổng trường có sức hút học sinh dù không ai đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Nguy cơ mất an toàn trong khâu vận chuyển thực phẩm
[VOV2] - Vận chuyển không đảm bảo các điều kiện về vệ sinh tiềm ẩn nguy cơ thực phẩm ô nhiễm bụi bẩn, vi sinh vật. Do đó, đây là khâu cũng cần được kiểm soát chặt chẽ và tuân thủ các quy định về ATTP.
[VOV2] - Vận chuyển không đảm bảo các điều kiện về vệ sinh tiềm ẩn nguy cơ thực phẩm ô nhiễm bụi bẩn, vi sinh vật. Do đó, đây là khâu cũng cần được kiểm soát chặt chẽ và tuân thủ các quy định về ATTP.
Cách vệ sinh sau ngập úng để phòng sốt xuất huyết
[VOV2] - Sau ngập úng và mưa to một số điểm tại Hà Nội đối mặt với nguy cơ xuất hiện ổ dịch sốt xuất huyết. Chuyên gia y tế chỉ dẫn cách chặn đứng đường sinh sản của muỗi gây bệnh sốt xuất huyết.
[VOV2] - Sau ngập úng và mưa to một số điểm tại Hà Nội đối mặt với nguy cơ xuất hiện ổ dịch sốt xuất huyết. Chuyên gia y tế chỉ dẫn cách chặn đứng đường sinh sản của muỗi gây bệnh sốt xuất huyết.
Truyền tải điện Đông Bắc 2 nâng cao trách nhiệm về an toàn vệ sinh lao động
[VOV2] - Việc quản lý, vận hành thiết bị điện thiếu hiểu biết và không đúng cách hoàn toàn có thể dẫn đến những rủi ro và tai nạn nguy hiểm, thậm chí là gây thiệt mạng.
[VOV2] - Việc quản lý, vận hành thiết bị điện thiếu hiểu biết và không đúng cách hoàn toàn có thể dẫn đến những rủi ro và tai nạn nguy hiểm, thậm chí là gây thiệt mạng.
Cảnh giác với thịt khô kém chất lượng
[VOV2] - Xu hướng tiêu thụ thực phẩm nhanh và tiện lợi ngày càng tăng cũng chứng kiến sự đa dạng của các sản phẩm thịt khô. Tuy nhiên, người tiêu dùng đang đặt câu hỏi về chất lượng của các loại thịt khô đang bán trên thị trường.
[VOV2] - Xu hướng tiêu thụ thực phẩm nhanh và tiện lợi ngày càng tăng cũng chứng kiến sự đa dạng của các sản phẩm thịt khô. Tuy nhiên, người tiêu dùng đang đặt câu hỏi về chất lượng của các loại thịt khô đang bán trên thị trường.
Phòng ngừa sâu răng ở trẻ
[VOV2] - Theo thông tin từ Viện Răng hàm mặt TƯ, có khoảng 80% trẻ em từ 4-8 tuổi bị sâu răng. Phần lớn nguyên nhân là do trẻ hoặc cha mẹ chăm sóc răng miệng cho trẻ không đúng cách.
[VOV2] - Theo thông tin từ Viện Răng hàm mặt TƯ, có khoảng 80% trẻ em từ 4-8 tuổi bị sâu răng. Phần lớn nguyên nhân là do trẻ hoặc cha mẹ chăm sóc răng miệng cho trẻ không đúng cách.
Hà Nội: Thanh toán phí dịch vụ vệ sinh môi trường qua ứng dụng 4.0
[VOV2] - Từ ngày 25/7, khách hàng có thể thanh toán phí dịch vụ vệ sinh môi trường thông qua ứng dụng ngân hàng và các loại ví điện tử như VNPT Pay, Momo, Payoo.
[VOV2] - Từ ngày 25/7, khách hàng có thể thanh toán phí dịch vụ vệ sinh môi trường thông qua ứng dụng ngân hàng và các loại ví điện tử như VNPT Pay, Momo, Payoo.
Chú trọng công tác an toàn lao động trên công trường mạch 3
[VOV2] - Cùng với tiến độ, chất lượng dự án đường dây 500kV mạch 3 thì công tác an toàn lao động luôn được đặt lên hàng đầu.
[VOV2] - Cùng với tiến độ, chất lượng dự án đường dây 500kV mạch 3 thì công tác an toàn lao động luôn được đặt lên hàng đầu.
Người tiêu dùng còn dễ dãi, thực phẩm "bẩn" còn đất sống
[VOV2] - Khi mà người tiêu dùng vẫn dễ dãi cho qua hoặc làm ngơ trước những vi phạm về an toàn thực phẩm thì tình trạng chế biến, sản xuất kinh doanh thực phẩm “bẩn”, không đảm bảo an toàn vẫn tiếp diễn và nguy cơ ngộ độc vẫn luôn rình rập.
[VOV2] - Khi mà người tiêu dùng vẫn dễ dãi cho qua hoặc làm ngơ trước những vi phạm về an toàn thực phẩm thì tình trạng chế biến, sản xuất kinh doanh thực phẩm “bẩn”, không đảm bảo an toàn vẫn tiếp diễn và nguy cơ ngộ độc vẫn luôn rình rập.