Từ khóa tìm kiếm: vi khuẩn Clostridium botulinum
Cách phòng ngừa ngộ độc botulinum
[VOV2] - Những ngày gần đây, rải rác một số địa phương như Kon Tum, Bình Dương, TP.HCM xảy ra một số trường hợp bệnh nhân nghi ngộ độc do độc tố botulinum. Để phòng chống ngộ độc do botulinum, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) khuyến cáo.
[VOV2] - Những ngày gần đây, rải rác một số địa phương như Kon Tum, Bình Dương, TP.HCM xảy ra một số trường hợp bệnh nhân nghi ngộ độc do độc tố botulinum. Để phòng chống ngộ độc do botulinum, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) khuyến cáo.
Vì sao thực phẩm nhiễm chất kịch độc Botulinum?
[VOV2] - Ngộ độc Botulinum xuất phát từ việc sản xuất và bảo quản thực phẩm ở dạng đóng gói kín không đảm bảo an toàn, khiến vi khuẩn Clostridium botulinum xâm nhập, phát triển, sinh ra độc tố.
[VOV2] - Ngộ độc Botulinum xuất phát từ việc sản xuất và bảo quản thực phẩm ở dạng đóng gói kín không đảm bảo an toàn, khiến vi khuẩn Clostridium botulinum xâm nhập, phát triển, sinh ra độc tố.