Từ khóa tìm kiếm: việt á

Giá sách giáo khoa lớp 10 cao nhất hơn 300.000đ/ bộ

[VOV2] - Ngày 27/04, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã công bố bảng giá sách giáo khoa lớp 3, 7, 10 theo chương trình Giáo dục phổ thông mới, được áp dụng từ năm học 2022-2023.

Wushu được kỳ vọng là mỏ vàng của Thể thao Việt Nam

[VOV2] - Wushu là một trong những môn đóng góp nhiều thành tích cao cho Thể thao Việt Nam trong suốt hơn 30 năm qua. Ở kỳ SEA Games 31 tới đây trên sân nhà, môn võ này tiếp tục được kỳ vọng là “mỏ vàng” của đoàn TTVN.

U23 Việt Nam tiếp tục bổ sung lực lượng

[VOV2] - Sau khi bổ sung tiền vệ Hai Long của Hà Nội FC và tiền đạo Lê Minh Bình của Bà Rịa - Vũng Tàu để chuẩn bị cho SEA Games 31, HLV Park Hang-seo dường như chưa hài lòng với chất lượng đội hình U23 Việt Nam.

Hướng tới Đại hội Cựu chiến binh nhiệm kỳ 2022-2027

[VOV2] - Đồng chí Phạm Hồng Hương, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Việt Nam ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những kết quả Hội Cựu chiến binh khối các cơ quan bộ, ngành đạt được trong thời gian qua.

10 dự án vào chung khảo cuộc thi Từ kịch bản đến Màn ảnh

[VOV2] - Hiệp hội Xúc tiến phát triển Điện ảnh Việt Nam (VFDA) và Hiệp hội Điện ảnh Hoa Kỳ (MPAA) phối hợp tổ chức Chương trình Hội thảo làm phim - FILM PITCHING tuyển chọn tác giả/nhóm tác giả xuất sắc nhất tham gia khóa học ngắn về làm phim tại Hoa Kỳ.

Sớm giải quyết vướng mắc về khai báo y tế

[VOV2] - Phó Thủ tướng yêu cầu chậm nhất trong ngày 26/4, Bộ Y tế ban hành hướng dẫn quy định cụ thể điều kiện y tế về phòng, chống dịch để người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam.

Thay khớp gối nhân tạo chỉ trong một lần phẫu thuật

[VOV2] - Thành công mới đây của các bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức trong phẫu thuật thay khớp gối nhân tạo mở ra cánh cửa hy vọng cho các bệnh nhân bị thoái hóa khớp gối thể nặng lâu năm tránh được nguy cơ tàn tật vĩnh viễn.

Ứng dụng nền tảng số để kết nối tiêu thụ nông sản Việt

[VOV2] - Ứng dụng công nghệ số là một trong những khâu đột phá để phát triển nông nghiệp trong giai đoạn hiện nay, đồng thời tái cơ cấu ngành nông nghiệp và hội nhập kinh tế quốc tế khi các tiêu chuẩn xuất khẩu ở các thị trường được công khai minh bạch

Tăng cường vai trò của phụ nữ Việt Nam trong hoạt động đối ngoại

[VOV2] - Ngày 25/4, tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và Cơ quan LHQ về Bình đẳng giới và Trao quyền cho phụ nữ (UN Women) phối hợp tổ chức Đối thoại về chủ đề “Phụ nữ và ngoại giao - Vai trò của phụ nữ trong lãnh đạo và quản lý".

HLV Park Hang Seo gọi Hai Long lên U23 Việt Nam

[VOV2] - Sau hai trận bất bại trước U20 Hàn Quốc, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã quyết định bổ sung Hai Long vào danh sách chuẩn bị tham dự SEA Games 31 vào tháng 5 tới.