Từ khóa tìm kiếm: Việt nam

Nhiều sự kiện văn hóa diễn ra trong năm kỷ niệm quan hệ ngoại giao Việt - Áo

[VOV2] - Buổi làm việc mới đây giữa Đại sứ nước Cộng hòa Áo tại Việt Nam Hans-Peter Glanzer và Bộ VHTTDL cho thấy, sẽ có nhiều sự kiện, chương trình nghệ thuật được diễn ra trong năm 2022, năm kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao 2 nước.

Vượt "Bố già", "Mắt biếc" giành giải Bông sen Vàng

[VOV2] - "Mắt biếc" bất ngờ vượt qua "Bố già" giành Bông sen Vàng tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22 diễn ra tối 20/11 tại Thừa Thiên Huế.

Của “hiếm” của trường nghề

[VOV2] - Những nữ nhà giáo tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, giảng dạy ngành nghề đặc thù thiên về kỹ thuật, họ được ví như những “của hiếm”. Với cá tính mạnh mẽ, tài hoa, họ chứng minh với đồng nghiệp về thế mạnh của mình khi truyền nghề tới sinh viên.

Tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2020

[VOV2] - Hôm nay (20/11), đội tuyển Việt Nam hội quân trở lại để chuẩn bị cho mục tiêu bảo vệ ngôi vô địch tại AFF Suzuki Cup 2020.

Hãy dạy cho học sinh sức mạnh của tình yêu thương con người 

[VOV2] - Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn nhấn mạnh, mỗi bài học hàng ngày mà chúng ta dạy cho học sinh, phải là những bài học làm khơi dậy, vun đắp và làm lớn thêm tình yêu thương. Sức mạnh của một cộng đồng chính là sức mạnh của tình yêu thương con người.

Làm sao có được ngôi trường hạnh phúc

[VOV2] - Ngôi trường hạnh phúc là ở đó mọi người đều có được cảm giác sung sướng vì đạt được ý nguyện, trong đó quan trọng nhất là giáo viên hạnh phúc. Khi giáo viên hạnh phúc, họ có thể và mong muốn tạo ra hay mang đến hạnh phúc cho học sinh...

Nén tâm nhang tưởng nhớ

[VOV2] - Vào 20h tối nay, 19/11, Lễ tưởng niệm đồng bào và cán bộ, chiến sĩ hy sinh, tử vong trong đại dịch Covid-19 sẽ được tổ chức tại 2 điểm cầu là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Đội tuyển Việt Nam ở khách sạn 5 sao tại Vũng Tàu

[VOV2] - Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) vừa thông báo kế hoạch tập huấn cho đội tuyển Việt Nam trước khi sang Singapore dự AFF Cup 2020.

Người thầy phải gieo mầm giá trị tốt đẹp cho tương lai

[VOV2] - "Người thầy không chỉ đóng vai trò truyền bá kiến thức, kỹ năng mà còn là người tiên phong, gieo mầm cho người học những giá trị tốt đẹp, năng lực và thái độ nghề nghiệp cho tương lai", Thứ trưởng Lê Tấn Dũng nhấn mạnh.

Triển lãm 'Vì một Việt Nam tất thắng'

[VOV2] - Tiếp nối các hoạt động trong cuộc thi "Vì một Việt Nam tất thắng", từ ngày 18-22/11/2021 tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam diễn ra triển lãm "Vì một Việt Nam tất thắng".