Từ khóa tìm kiếm: việt nam  

Vô tình vận chuyển chất cấm có phạm tội?

[VOV2] - Từ nước ngoài về Việt Nam, 4 nữ tiếp viên hàng không đã mang hàng chục kg ma túy. Vậy vô tình vận chuyển chất cẩm có phạm tội?

Đội tuyển U23 Việt Nam tham quan SVĐ Al-Gharafa trước trận ra quân

[VOV2] - Chiều 21/03, tuyển U23 Việt Nam có buổi thăm quan SVĐ Al-Gharafa, nơi sẽ diễn ra trận đấu với tuyển U23 Iraq tại giải quốc tế U23 Cup, Doha – Qatar 2023.

Đội tuyển U23 Việt Nam nỗ lực làm quen với khung giờ thi đấu

[VOV2] - Rạng sáng 21/03 (theo giờ Việt Nam), U23 Việt Nam tiếp tục có buổi luyện quân nhằm giúp các cầu thủ làm quen với khung giờ thi đấu trước khi bước vào giải quốc tế U23 Cup.

Tuyển U17 nữ Việt Nam gặp U17 nữ Nhật Bản trong trận chung kết

[VOV2] - Tại giải giao hữu Jenesys 2022, đang diễn ra ở thành phố Okinawa (Nhật Bản), tuyển U17 nữ Việt Nam sẽ gặp chủ nhà U17 Nhật Bản trong trận chung kết ngày hôm nay.   

Chuyện buồn Hãng phim truyện Việt Nam

[VOV2] - Không thể thờ ơ với câu chuyện đau lòng tại Hãng phim truyện Việt Nam, bởi đó là một thương hiệu, một biểu tượng văn hóa mà lịch sử, hiện tại và tương lai cần phải trân trọng.

HLV Troussier yêu cầu kỷ luật nghiêm khắc với U23 Việt Nam

[VOV2] - Sau các học trò nghỉ ngơi thư giãn, hồi phục về cả thể trạng lẫn tinh thần, HLV trưởng Philippe Troussier bắt đầu siết lại kỷ luật trên sân tập khi U23 Việt Nam bước vào buổi rèn quân chính thức đầu tiên tại Doha tối 19/3.

Thầy trò HLV Philippe Troussier được đón tiếp chu đáo tại Doha

[VOV2] - Sau chuyến bay kéo dài hơn 7 giờ đồng hồ, nhóm đầu tiên của ĐT U23 Việt Nam đã có mặt tại Doha, Qatar. Tại sân bay, thầy trò HLV Troussier đã nhận được sự đón tiếp nhiệt tình của đại diện Đại sứ quán Việt Nam và cộng đồng người Việt Nam tại Qatar

Quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 BCH TW Đảng khóa XIII

[VOV2] - Với chuyên đề “Những vấn đề về người cao tuổi Việt Nam”, đồng chí Trương Thị Mai đã thông tin, định hướng một số hoạt động cho Hội Người cao tuổi các nội dung phù hợp với tình hình thực tiễn hiện nay.

Văn hóa là cách tốt nhất để kéo gần khoảng cách Mexico - Việt Nam

[VOV2] - Họa sĩ người Mexico Diego Rodarte chia sẻ những ấn tượng của anh khi lần đầu tiên tổ chức triển lãm tranh tại Việt Nam, nhằm giới thiệu tới công chúng Việt Nam về những danh lam thắng cảnh tiêu biểu của đất nước Mexico.

Sắp diễn ra Hội thi Hợp xướng quốc tế Việt Nam lần thứ VII

[VOV2] - Hiện đã có hơn 20 đoàn đến từ 9 quốc gia và vùng lãnh thổ đăng ký tham gia Hội thi Hợp xướng quốc tế Việt Nam lần thứ VII, năm 2023. Ban tổ chức vẫn đang tiếp tục mời gọi thêm những đăng ký mới từ các đoàn hợp xướng trên thế giới.