Từ khóa tìm kiếm: vov2 

Thêm 3.221 ca mắc mới, hơn 42 triệu người đã tiêm mũi 1

[VOV2] - Số ca mắc ngày hôm nay giảm 578 ca so với ngày trước đó. Có thêm 1.581 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh.

10 trong số 12 ca mắc Covid-19 của Hà Nội ngày 16/10 về từ vùng có dịch

[VOV2] - Theo Sở y tế, TP. Hà Nội ngày hôm nay ghi nhận 12 bệnh nhân mắc Covid-19, trong số này có 10 bệnh nhân là những người về từ các vùng có dịch và 02 ca liên quan đến Bệnh viện Việt Đức.

Thành phố Thủ Đức triển khai tiêm vaccine Sputnik V

[VOV2] - Từ sáng nay thành phố Thủ Đức đã tổ chức tiêm vaccine Covid-19 Sputnik V (của Nga) trên tinh thần tự nguyện đăng ký của người dân.

Bác sĩ TP.HCM tiếp tục đến chi viện chống dịch Covid-19 ở tỉnh khác

[VOV2] - Trước tình hình dịch Covid-19 vẫn còn nhiều diễn biến phức tạp tại các tỉnh thành phía Nam, các bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy và Bệnh viện Thống Nhất đã tiếp tục lên đường hỗ trợ các tỉnh bạn phòng chống dịch.

Nhiều lợi ích khi khám chữa bệnh bằng thẻ BHYT điện tử

[VOV2] - Khi sử dụng VSSID, việc định danh xác định người bệnh đó tại một cơ sở khám, chữa bệnh là khá chính xác, ngăn chặn được tình trạng lập khống hoặc là lạm dụng thẻ BHYT đang tồn tại một số cơ sở y tế để trục lợi.

Truy tặng Bằng khen của Thủ tướng cho nữ hộ sinh tại Bình Dương

[VOV2] - Nữ hộ sinh Dương Nguyễn Thùy Trinh ở Khoa Phụ sản, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương đang mang thai 20 tuần, không may mắc Covid-19 trong khi làm nhiệm vụ và không qua khỏi sau một thời gian điều trị.

Vẫn có nơi thực hiện chưa đúng hướng dẫn thu phí xét nghiệm Covid-19

[VOV2] - Bộ Y tế vừa có văn bản gửi Giám đốc Sở Y tế các tỉnh, thành phố; các bệnh viện trực thuộc Bộ Y tế; Thủ trưởng Y tế các bộ, ngành và các cơ sở y tế tư nhân về việc chỉ định và thu phí xét nghiệm Covid-19.

Chuyển đổi số: Từ nhận thức đến hành động của doanh nhân nữ

[VOV2] - Không chỉ có vai trò quan trọng tại các doanh nghiệp mà chuyển đổi số còn đóng vai trò quan trọng trong các lĩnh vực khác của xã hội. Các doanh nghiệp do nữ doanh nhân làm chủ không nằm ngoài xu thế này.

Hà Nội tiếp tục dạy học trực tuyến đến khi có thông báo mới

[VOV2] - Sở GD&ĐT Hà Nội yêu cầu các trường học tiếp tục thực hiện dạy và học bằng hình thức trực tuyến cho đến khi có thông báo mới. Đồng thời, chuẩn bị các điều kiện để sẵn sàng đón học sinh quay trở lại trường.

Nói cho con "chuyện ấy"

[VOV2] - 40% số em học sinh được hỏi đã từng quan hệ tình dục. Vì thế hãy nói cho con những gì con cần phải biết, để tránh những hậu quả khôn lường.