Từ khóa tìm kiếm: VoV2

Nhà vệ sinh công cộng - tưởng nhỏ mà không nhỏ

[VOV2] - Là công trình phụ nhưng nhà vệ sinh công cộng lại là dịch vụ có ý nghĩa thiết yếu góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và thu hút khách du lịch.

Có nên kết hôn với người yêu của bạn để trả ơn?

[VOV2] - Món nợ lớn nhất của đời người là tình cảm. Thế nên, nhân vật trong câu chuyện đêm nay đang rất rối bời, không biết phải làm thế nào để trả ơn cho người bạn đã khuất và bạn gái của người bạn ấy.

TP.HCM thanh tra việc mua sắm trang thiết bị phòng chống dịch

[VOV2] - UBND TP.Hồ Chí Minh vừa có văn bản đề nghị Sở Y tế tổ chức kiểm điểm, xác định trách nhiệm với các tập thể, cá nhân có liên quan đến vi phạm mua sắm trang thiết bị, vật tư y tế phòng chống dịch Covid-19 để có hình thức xử lý phù hợp.

Chương trình Giáo dục phổ thông mới - Có những việc phải làm từ từ

[VOV2] - Chương trình GD phổ thông 2018 có điểm có thể làm được ngay, nhưng có điểm đặt ra để đi trong nhiều năm và trong quá trình đi có thể điều chỉnh - Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Kim Sơn.

Man City hơn 100 lần vi phạm Công bằng tài chính, nguy cơ bị trừ điểm

[VOV2] - Tối 6/2 (giờ Hà Nội), ban tổ chức Giải ngoại hạng Anh (Premier League) đã cáo buộc Manchester City vi phạm tài chính hơn 100 lần trong giai đoạn từ năm 2009 đến 2018.

Cụ bà 110 tuổi đón sinh nhật với 115 cháu, chắt

[VOV2] - Cụ Hồ Thị Yên, ở phường Quỳnh Xuân, thị xã Hoàng Mai, Nghệ An được con cháu thuộc 5 thế hệ tổ chức tiệc mừng thọ 110 tuổi.

U20 Việt Nam sẽ chơi tấn công bằng sơ đồ nào?

[VOV2] - “Nếu mãi đá phòng ngự thì không bao giờ bóng đá phát triển cả, xu hướng bây giờ là phải tấn công” – HLV Hoàng Anh Tuấn đã khẳng định như vậy khi được hỏi về triết lý bóng đá sẽ áp dụng ở VCK U20 châu Á sắp tới.

Người mẹ của những chú mèo hoang

[VOV2] - Hơn 20 năm qua, chị Nguyễn Thúy Hải tạm gác mọi sở thích cá nhân để nuôi dưỡng, chăm sóc những chú mèo bị bỏ rơi. Cái tên Hải “Mèo” cũng từ đó mà gắn bó với chị. Nhìn lũ mèo khỏe mạnh, vui đùa mới là điều quan trọng và hạnh phúc nhất của chị.

Asian Cup 2023 sẽ diễn ra vào tháng 1 năm 2024

[VOV2] - Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) dời lễ khai mạc vòng chung kết Cúp bóng đá châu Á (Asian Cup) 2023 sang tháng 1/2024 tại Qatar.

Tiến Linh xếp vị trí thứ 29 ở giải Quả bóng Vàng châu Á 2022

[VOV2] - Tiến Linh nhận được 1 điểm từ các giám khảo tại cuộc thi bình chọn Quả bóng Vàng châu Á 2022 và chỉ xếp ở vị trí thứ 29.