Từ khóa tìm kiếm: xuân

Sốc nhiệt nguy hiểm thế nào?

[VOV2] - Những năm gần đây, mùa hè ngày càng khốc liệt. Có những ngày nắng nóng lên tới hơn 40 độ C khi ở ngoài trời. Vậy, làm thế nào để xử trí khi bị sốc nhiệt cũng như có cách nào để phòng tránh tình trạng này hay không?

Bắc Ninh khống chế sớm dịch bệnh nhờ chiến lược xét nghiệm đúng

[VOV2] - Tỉnh Bắc Ninh đã kích hoạt nhanh, hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, trong đó, có công tác truy vết, xét nghiệm. TS. Phạm Hồng Thắng, Viện Vệ sinh Dịch tễ TƯ, Bộ phận Thường trực đặc biệt của Bộ Y tế hỗ trợ Bắc Ninh đánh giá.

Hiến máu, hành động “Giữ nhịp trái tim”

[VOV2] - “Tôi kêu gọi những người có đủ sức khỏe hãy tham gia hiến máu tình nguyện. Đó là trách nhiệm, bổn phận thiêng liêng của mỗi người dân” - TS Nguyễn Thị Xuân Thu, Chủ tịch TW Hội Chữ thập đỏ Việt Nam nhấn mạnh.

Nông dân Thủ đô thu hoạch lúa trong nắng nóng gay gắt

[VOV2] - Trong những ngày nắng nóng lên đến 40 độ C, người dân ở huyện Quốc Oai (Hà Nội) vẫn đội nắng ra đồng, tất bật thu hoạch lúa.

Thành lập Bộ phận thường trực đặc biệt chống dịch ở Bắc Ninh

[VOV2] - Ngày 27/5, Bộ Y tế thành lập Bộ phận thường trực đặc biệt hỗ trợ chống Covid-19 tại tỉnh Bắc Ninh, do Thứ trưởng Đỗ Xuân Tuyên điều hành.

Thành công tốt đẹp nhờ tinh thần đoàn kết dân tộc

[VOV2] - “Qua ngày bầu cử trong đại dịch Covid-19 lần này, chúng ta càng thấy được sức mạnh trùng trùng điệp điệp của nhân dân, sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân tộc Việt Nam” - Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ khẳng định.

Nhiều tổ bầu cử đã đạt 100% cử tri đi bầu

[VOV2] - "Đến giờ phút này, việc tổ chức bầu cử tại tất cả các địa phương diễn ra theo đúng kế hoạch, được tổ chức hết sức chu đáo, thuận tiện" - Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định cho biết.

Những điều may mắn và tích cực sẽ đến với Đội tuyển Việt Nam

[VOV2] - Đội tuyển Việt Nam đã trở lại sân tập sau trọn một ngày nghỉ hồi phục.

MV "Trốn tìm" của Đen Vâu lên top 1 trending: cộng hưởng hoài niệm và cô đơn

[VOV2] - "Niềm cô đơn của những người trưởng thành/Là khi muốn trốn nhưng không ai tìm" -Trò chơi trốn tìm, trong MV của Đen Vâu, không chỉ là hoài niềm tuổi thơ mà là nỗi niềm sâu kín của người trường thành, được cất lên thành lời...

Phong độ và thể lực

[VOV2] - Ngày 09/05 tại Hà Nội, đội tuyển Việt Nam bước vào buổi tập thứ 2 trong lần hội quân chuẩn bị cho Vòng loại World Cup 2022 vào tháng 6 tới đây.