Giao lưu những người yêu nghệ thuật chèo toàn quốc lần thứ 9 năm 2024
[VOV2] - Nằm trong khuôn của Liên hoan phát thanh toàn quốc lần thứ 16, tối 12/7 đã diễn ra chương trinh giao lưu Giao lưu những người yêu nghệ thuật chèo toàn quốc lần thứ 9 năm 2024 tại Trường quay của Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hoá.
Dự lễ khai mạc có ông Đỗ Tiến Sỹ - Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc VOV, Trưởng Ban chỉ đạo Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần thứ XVI và Phó Tổng Giám đốc Ngô Minh Hiển cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị của VOV.
Đại tá Đỗ Mạnh Hùng, Trưởng Ban tổ chức Giao lưu những người yêu nghệ thuật chèo toàn quốc lần thứ 9 năm 2024 phát biểu khai mạc
Tổng Giám đốc VOV tặng hoa chúc mừng chương trình.
Diễn ra trong các ngày từ 12 đến 14/7, chương trình do Phòng Dân ca và Nhạc cổ truyền Ban âm nhạc VOV3, Đài Tiếng nói Việt Nam, Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hoá và các hội, nhóm yêu nghệ thuật chèo phối hợp tổ chức.
Từ vài trăm tiết mục đăng ký, Hội đồng nghệ thuật chọn hơn 100 tiết mục đặc sắc biểu diễn.
Chương trình có sự quy tụ của hơn 500 diễn viên đến từ các câu lạc bộ chèo của 29 tỉnh thành phố trong cả nước.
Những người yêu nghệ thuật chèo có thể đến xem trực tiếp tại Trường quay của Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hoá, Đại lộ Hùng Vương, Phường Đông Hải, thành phố Thanh Hoá.
Các buổi biểu diễn cũng được livestream trên các nền tảng số của VOV, TTV, trang fanpage: Giao lưu chèo toàn quốc.