Bà Elaine Terry đã tổ chức sinh nhật lần thứ 104 tại Upper East Side với sự tham gia của bạn bè và gia đình. Là một trong những cư dân lâu đời nhất của New York, bà Terry cho rằng, cuộc sống lâu dài và khỏe mạnh của mình là nhờ xúc xích, thịt gà và tình yêu. Bà chia sẻ, bí quyết sống lâu của mình là yêu thương mọi người. Khi còn trẻ, bà đến nhà thờ, giáo đường Do Thái và nhà thờ Hồi giáo để tìm hiểu về các tôn giáo khác nhau. Bà Terry khẳng định, không quan trọng chủng tộc hay tôn giáo của bạn, chỉ cần yêu thương tất cả mọi người. Bà Terry cũng đảm bảo đi bộ ít nhất 2 km mỗi ngày.

Bà Terry sinh năm 1918 tại Ohio. Bà chuyển đến thành phố New York năm 16 tuổi để theo đuổi sự nghiệp biểu diễn. Những ngày đầu bà hát trên đài phát thanh, cho các chương trình quảng cáo. Bà Terry đã sống qua đại dịch cúm Tây Ban Nha và đã bị nhiễm COVID-19 vào năm bà 102 tuổi, nhưng không gì có thể ngăn bà ăn xúc xích và thịt gà.

Cụ bà 104 tuổi được gia đình đặt biệt danh là "Energizer Bunny" vì bà rất năng động, luôn kết nối bạn bè, cập nhật tin tức hàng ngày. Bà cũng là một cử tri rất nhiệt tình, năng nổ.

Terry vẫn sống một cuộc sống đầy đủ với sự trợ giúp của các dịch vụ chăm sóc tại nhà RiverSpring. Suzanne Duffy, giám đốc chăm sóc y tá của RiverSpring tại nhà, cho biết: “ Bà Terry là một minh chứng đáng kinh ngạc cho sức mạnh của quá trình lão hóa tích cực và tầm quan trọng của việc có được sự độc lập khi trưởng thành”.

Theo The New York Post