Từ khóa tìm kiếm: cụ bà

Cụ bà 68 tuổi nổi tiếng Youtube trẻ khỏe bất ngờ

[VOV2] - Ở tuổi gần 70 nhưng bà Myung-sook vẫn khiến giới trẻ Hàn yêu thích bởi gu thời trang cá tính và thân hình gọn gàng như những cô gái trẻ và sức khỏe cực kỳ tốt dù sống một mình.

Chuyện tình xuyên thế kỷ của cụ ông say đắm giai nhân Hà Thành

[VOV2] - Nhận xét về người bạn đời, ông cười: “Tôi yêu bà ấy ở tính dễ nghe, dễ yêu và dễ tha thứ”. Còn với bà, chỉ đơn giản là: “Ở ông ấy, điểm nào tôi cũng yêu”.

Nhan sắc đỉnh cao thời con gái của cụ bà 101 tuổi

[VOV2] - Chị Trần Hồng Hạnh, chia sẻ vui: "Năm nay cụ ngoại em đã bước sang mùa xuân thứ 101, giờ chúc câu “bách niên giai lão” đã không còn hiệu lực nữa rồi".

Cuộc đời đặc biệt của cung nữ cuối cùng triều Nguyễn

[VOV2] - Cung nữ cuối cùng của triều đình nhà Nguyễn, cụ bà Lê Thị Dinh mới qua đời ngày 21/2/2021, thọ 102 tuổi. Cụ là một chứng nhân lịch sử, một cung nữ đặc biệt và một cuộc đời đặc biệt.

Dân mạng cưng muốn xỉu bộ ảnh 2 bà ngoại "xì tin"

[VOV2] - “Hai bà nhiệt huyết lắm, đòi đi những vườn hoa tự nhiên ở tận ngoại ô Đà Lạt mới chịu. Với hai ngoại, chỉ cần được đi chơi cùng nhau, ngắm cảnh và có hình đẹp thì cực mấy cũng không sao”.

Việt Nam-Cu Ba nghĩa tình son sắt

[VOV2] - “Việt Nam-Cu Ba nghĩa tình son sắt” là tên cuộc triển lãm nhân kỷ niệm 60 năm ngày hai nước chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao (02/12/1960- 02/12/2020). Cuộc triển lãm thêm một lần nữa khẳng định sự trọn nghĩa vẹn tình giữa hai quốc gia.