Theo thỏa thuận, từ tháng 10/2025 và trong lộ trình dài hạn, Tasco Auto sẽ đồng hành cùng CLB Bóng chuyền nữ Hà Nội – Tasco Auto. Sự hợp tác này không chỉ góp phần hỗ trợ nguồn lực cho đội bóng mà còn thể hiện tinh thần gắn kết của Tasco Auto đối với sự phát triển của thể thao Thủ đô nói riêng và bóng chuyền Việt Nam nói chung. Thỏa thuận hợp tác đánh dấu bước chuyển quan trọng khi bóng chuyền nữ Hà Nội được tiếp thêm nguồn lực nâng cao chất lượng chuyên môn phát triển bền vững.
Ông Nguyễn Thế Minh – Phó Chủ tịch HĐQT, Phó TGĐ Tasco Auto nhấn mạnh, "Chúng tôi lựa chọn thể thao Hà Nội, bóng chuyền nữ Hà Nội vì thực sự thương hiệu thể thao Hà Nội là một thương hiệu lớn, đang là lá cờ đầu của thể thao cả nước. Chúng tôi là một doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội, nên trước hết chúng tôi có trách nhiệm đồng hành xã hội hóa trong lĩnh vực thể thao như chủ trương hiện nay của Đảng và Chính phủ. Với tinh thần như vậy, chúng tôi cũng mong muốn đóng góp 1 phần nhỏ bé của chúng tôi vào thể thao Hà Nội nói chung và bóng chuyền nữ Hà Nội nói riêng".

Bóng chuyền nữ Hà Nội là cái tên quen thuộc trong làng bóng chuyền quốc nội. Năm 2023, CLB Hà Nội vô địch giải hạng A toàn quốc và giành quyền lên chơi giải Vô địch quốc gia 2024. Với lực lượng nòng cốt là các VĐV trẻ chưa nhiều kinh nghiệm và là đội duy nhất không thuê ngoại binh, CLB không đủ sức cạnh tranh và phải trở lại giải hạng A toàn quốc chỉ sau một năm. Tuy nhiên, vốn là cái nôi đào tạo trẻ được đánh giá cao, Hà Nội vẫn cho thấy tín hiệu lạc quan đến từ dàn VĐV trẻ giàu triển vọng như Ánh Thảo, Thùy Linh... Kết thúc vòng bảng giải bóng chuyền hạng A 2025, Hà Nội nằm trong tốp 8 đội góp mặt tại vòng chung kết, dự kiến diễn ra từ ngày 23/10 tới 02/11 tại Quảng Trị.
Phát biểu tại lễ ký, bà Bạch Liên Hương - Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội khẳng định, việc có nhà tài trợ sẽ giúp phát triển không chỉ bóng chuyền nữ mà thể thao thành phố nói chung. Theo bà Bạch Liên Hương, "Đây là cơ hội khởi đầu hết sức tốt đẹp cho một giai đoạn mới ở bóng chuyền Hà Nội nói riêng và các bộ môn thể thao hiện nay của Hà Nội nói chung. Hiện nay chúng ta đang duy trì 37 bộ môn và tiến tới chúng ta có thể tăng lên 42 bộ môn. Nếu chúng ta có đầy đủ các điều kiện về nhân tố con người như VĐV, HLV và điều kiện cơ sở vật chất để phát triển những bộ môn mới thì điều này Hà Nội hết sức đồng tình và ủng hộ và Văn hóa - Thể thao là ngành chủ quản càng phấn khởi hơn nếu chúng ta làm được điều đó…"./.