Chung kết Giải chạy Báo Hà Nội mới mở rộng lần thứ 47 - Vì hòa bình năm 2022

[VOV2] - Chung kết Giải chạy Báo Hà Nội mới mở rộng lần thứ 47 - Vì hòa bình năm 2022 đã thành công tốt đẹp sáng 02/10 tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội).

Việt Anh

Phó Tổng Biên tập phụ trách Báo Hà Nội mới, Trưởng ban tổ chức giải Nguyễn Thành Lợi cho biết: "Giải năm nay có nhiều điểm mới, thể hiện rõ ở việc tăng số lượng, cơ cấu giải thưởng, đối tượng tham gia. Cùng với lực lượng vận động viên đến từ 30/30 quận, huyện, thị xã trên địa bàn thành phố, giải còn thu hút nhiều vận động viên đến từ các trường cao đẳng, đại học, cơ quan, doanh nghiệp, đại diện một số tỉnh, thành phố bạn và các tổ chức quốc tế. Tổng số vận động viên tham gia khoảng 1.500 người. 

Giải chạy Báo Hà Nội mới mở rộng - Vì hòa bình là hoạt động được tổ chức thường niên bởi hai cơ quan Báo Hà Nội mới và Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội. Qua 47 mùa giải, sự kiện ngày càng khẳng định dấu ấn, sức lan toả, thu hút sự tham gia của đông đảo người dân từ thành phố tới cơ sở; cũng như vận động viên các tỉnh, thành trong nước và bạn bè quốc tế.

Đặc biệt, các nội dung thi đấu tại giải chạy năm nay nằm trong chương trình thi đấu của Đại hội Thể dục thể thao Thủ đô lần thứ X và được tính thành tích cho các đơn vị. Cuộc thi năm này còn thu hút nhiều vận động viên hàng đầu của làng điền kinh Việt Nam, như: Trần Văn Đảng, Khuất Phương Anh (Hà Nội), Dương Văn Thái (Nam Định)…, cho thấy sức hấp dẫn, chất lượng chuyên môn của một giải phong trào ngày càng được nâng cao.

Một số hình ảnh tại chung kết giải chạy Báo Hà Nội mới mở rộng lần thứ 47 - Vì hòa bình năm 2022:

 

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục