Trong ngày thi đấu đầu tiên (18/05), cả đội tuyển nam và nữ của Hội golf thành phố Hà Nội đều có được vị trí dẫn đầu. Tuy nhiên, với sự bám đuổi quyết liệt đến từ tuyển nam Hội Golf Quảng Nam, Hội Golf Thái Nguyên, Hội Golf Hải Phòng và tuyển nữ đến từ Hội Golf Quảng Nam làm cho diễn biến của ngày thi đấu chung kết trở nên hấp dẫn và kịch tính hơn.

Bước vào ngày thi đấu chung kết (19/05), đội tuyển nam Hội golf thành phố Hà Nội tiếp tục giữ vững phong độ thi đấu khi giành được 4 điểm sau 6 trận đấu Single Match, nâng tổng số điểm có được sau 2 ngày thi đấu lên 9 điểm để đăng quang ngôi vô địch Vị trí Á quân thuộc về tuyển nam Hội Golf Quảng Nam với tổng 7.5 điểm. Đội tuyển nam Hội Golf Hà Tĩnh có một ngày thi đấu thành công khi ghi được 5 điểm sau 6 trận Single Match, qua đó giành vị trí thứ Ba chung cuộc với tổng 7 điểm.

Bảng Nữ, đội tuyển nữ Hội Golf Quảng Nam cùng giữ vị trí đầu bảng với tuyển nữ Hội Golf Thành Phố Hà Nội trong ngày thi đấu thứ nhất với tổng 4 điểm. Bước vào ngày thi đấu chung kết, mặc dù trải qua loạt trận đấu Single Match với nhiều thử thách nhưng các VĐV của đội tuyển nữ Hội Golf Quảng Nam đã thi đấu nỗ lực để ghi thêm 1.5 điểm, kết quả này đã đưa tuyển nữ Hội Golf Quảng Nam bước lên ngôi vị cao nhất của giải Vô địch các Hội golf toàn quốc 2024 – Nam A Bank Cup với tổng 5.5 điểm.

Cũng tại ngày thi đấu chung kết, tuyển nữ Hội Golf Bình Dương có màn bứt phá mạnh mẽ khi mang về 3.5 điểm, nâng tổng điểm sau 2 ngày thi đấu lên 4.5 điểm. Số điểm này đưa tuyển nữ Hội Golf Bình Dương bước vào trận đấu Play-off với tuyển nữ Hội Golf Thành Phố Hà Nội với cùng 4.5 điểm để tranh ngôi Á quân. Tại trận Play-off diễn ra ở hố 09, VĐV Ngô Thị An Trinh giành chiến thắng trước VĐV Mai Thị Thanh Tuyền của Hội Golf Thành Phố Hà Nội. Vị trí thứ 3 thuộc về Hội Golf Thành Phố Hà Nội.

Giải Vô địch các Hội golf toàn quốc 2024 – cúp Nam A Bank là giải đấu thuộc hệ thống giải Vietnam Amatuer Series. Giải đấu quy tụ 9 đội tuyển Nam và 6 đội tuyển Nữ từ 11 Hội golf trên toàn quốc.