Bốc thăm phân cặp VCK cúp Quốc gia 2020:

Thái Sơn Nam chạm trán Kardiachain Sài Gòn – Núi lửa hẹn giờ bùng nổ

[VOV2] - Sáng nay (21/11), BTC giải futsal HDBank cúp Quốc gia 2020 tiến hành bốc thăm và xếp lịch thi đấu cho các trận đấu vòng chung kết của giải, tổ chức tại NTĐ tỉnh Daklak, từ ngày 22 đến 26/11.

Thành Lương

Sau loạt trận đấu vòng loại, 2 đội Quảng Nam và Cao Bằng giành được quyền vào chơi tại vòng chung kết, cùng 6 đội là Thái Sơn Nam, Thái Sơn Bắc, Sahako, Sanvinest Sanatech Khánh Hòa, Kardiachain Sài Gòn và đội chủ nhà Hưng Gia Khang.Daklak.

Sau khi bốc thăm phân cặp, kết quả: Thái Sơn Nam sẽ chạm trán Kardiachain Sài Gòn, Sahako gặp Thái Sơn Bắc, Hưng Gia Khang.Daklak đối đầu Quảng Nam và Cao Bằng so tài với Sanvinest Sanatech Khánh Hòa.

"Cặp đấu đầu tiên của giải sẽ là cuộc so tài giữa TSN và K.SG. Đây là 2 đội bóng có chuyên môn rất cao, đã thể hiện được trình độ qua các trận đấu lượt đi và về của giải VĐQG tại Nha Trang và TPHCM", ông Nguyễn Ca, Trưởng BTC giải, đánh giá.

"Ngoài ra, 3 cặp đấu với 6 đội bóng còn lại cũng bất ngờ được phân thành những cặp đấu có trình độ tương xứng và hứa hẹn những trận cầu chuyên môn cao.

"Tôi cho rằng đây là một kết quả bốc thăm rất thú vị và sẽ đem tới cho NHM futsal tại Daklak, cũng như NHM futsal trên cả nước những trận cầu hấp dẫn".

Các trận đấu sẽ được tổ chức tại NTĐ tỉnh Daklak, theo thể thức đấu loại trực tiếp, bắt đầu vào lúc 12h ngày 22/11.

"Sau khi kết thúc các trận đấu vòng loại, BTC chúng tôi đã tiến hành chỉnh sửa lại mặt thảm thi đấu, ghế ngồi trên khán đài, các khâu hậu cần đảm bảo an ninh, an toàn tổ chức cho trận đấu, đảm bảo một cách tốt nhất mọi yếu tố chuẩn bị cho các trận đấu diễn ra, với chất lượng chuyên môn cao nhất để cống hiến cho khán giả một giải đấu hấp dẫn", ông Nguyễn Ca khẳng định.

Trận đấu đầu tiên của VCK giải futsal HDBank cúp QG giữa Thái Sơn Nam và K.SG sẽ diễn ra vào lúc 12h tại NTĐ tỉnh Daklak.

BTC mở cửa miễn phí cho NHM vào sân xem và cổ vũ cho các đội bóng. Ngoài ra, NHM futsal có thể theo dõi trực tiếp diễn biến các trận đấu trên kênh VTC8 và các ứng dụng MXH của Đài TNVN.

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục