Quảng Nam nhập cuộc chủ động, liên tiếp mở những đường tấn công khiến đối thủ Bình Phước phải chống trả rất vất vả. Ngay trong hiệp 1, đội chủ sân Tam Kỳ có 2 bàn thắng, nhờ cú đúp của Quang Huy. Thế trận trong hiệp 2 cũng không nhiều thay đổi khi Quảng Nam vẫn là những người cầm thế trận và Văn Toàn nâng tỷ số lên 3-0 ở phút 73. Bình Phước rút ngắn cách biệt từ chấm 11m, nhưng đến phút 87, Hoàng Dương ấn định tỷ số 4-1 cho đội nhà. Với kết quả thắng chung cuộc 4-1, Quảng Nam xây chắc ngôi đầu bảng khi có trong tay 21 điểm, nới rộng khoảng cách với đội xếp nhì PVF CAND lên 3 điểm.

Ở trận đấu sớm nhất trong ngày giữa Hoà Bình và Huế, dẫu đá sân nhà nhưng Hoà Bình rất khó khăn trước CLB Huế chơi rất khó chịu. Bước ngoặt đến ở đầu hiệp Hai, khi Ngọc Tú của đội khách nhận thẻ đỏ trực tiếp. Với lợi thế hơn người, Hoà Bình có bàn mở tỷ số ở phút 59 nhờ công của Hồng Quân. Mãi đến phút bù giờ 90+2, Anh Thống mới có bàn nâng tỷ số lên 2-0 cho chủ nhà, đây cũng là kết quả chung cuộc của trận đấu. Hòa Bình có chiến thắng thứ 2 mùa này, vượt qua chính đối thủ để vươn lên vị trí thứ 6 trên BXH.

Trận còn lại giữa Phú Thọ gặp Phù Đổng, không ngoài dự đoán, đội khách Phù Đổng chơi hay hơn và đã có 2 bàn thắng sau chưa đầy 30 phút. Đến phút 79, Tiến Anh nâng tỷ số lên 3-0 cho Phù Đổng. Tuy nhiên, Ngọc Mỹ có bàn rút ngắn tỷ số xuống 1-3 cho Phú Thọ ở phút 86. Với trận thua 1-3, Phú Thọ tiếp tục nằm đáy bảng xếp hạng trong khi đối thủ bất ngờ vươn lên vị trí thứ ba. Phù Đổng đang có 14 điểm như Bình Thuận nhưng đứng trên nhờ hơn chỉ số phụ./.