Từ khóa tìm kiếm: Atalanta

Liverpool vào top 4 Premier League, Juventus, PSG đoạt cúp quốc gia

[VOV2] - Rạng sáng nay (20/5), Liverpool đã vươn vào top 4 Premier League sau khi đánh bại Burnley trong trận đấu thuộc vòng 37 còn Juventus cùng Paris Saint Germain đoạt cúp quốc gia Italia và Pháp.

Man City, Real Madrid nhẹ nhàng vào tứ kết Champions League

[VOV2] - Rạng sáng nay (17/3) Manchester City và Real Madrid đã giành quyền vào tứ kết UEFA Champions League sau khi hai đội bóng này thắng thuyết phục Borussia Moenchengladbach và Atalanta trong các trận lượt về của vòng 1/8:

Man City tự tin, Real coi chừng

[VOV2] - Rạng sáng mai (17/3), Manchester City sẽ đấu với Borussia Monchengladbach còn Atalanta đối mặt Real Madrid. Đây là những trận đấu thuộc lượt về vòng 1/8 UEFA Champions League.

Man City lập kỷ lục, Real chật vật giành ba điểm

[VOV2] - Rạng sáng nay (25/2) kết thúc hai cặp đấu cuối thuộc lượt đi vòng 1/8 UEFA Champions League. Chiến thắng đã thuộc về những đội bóng được đánh giá cao hơn là Manchester City và Real Madrid.

Real Madrid với trận cầu sinh tử

[VOV2] -
Rạng sáng mai (10/12) diễn ra lượt đấu cuối tại các bảng A-B-C-D (UEFA Champions League). Tâm điểm chú ý dồn vào các cuộc so tài ở bảng B khi bảng đấu này chưa có đội nào giành vé đi tiếp.

Liverpool và Real kiếm vé đi tiếp

[VOV2] - Rạng sáng mai (2/12) diễn ra lượt trận thứ 5 tại các bảng A-B-C-D (UEFA Champions League). Real cùng Liverpool vẫn chưa có vé đi tiếp. Họ sẽ chinh phục được mục tiêu này, nếu đánh bại Shakhtar Donetsk và Ajax.