Từ khóa tìm kiếm: bánh su kem

Vì sao bánh su kem dễ gây ngộ độc thực phẩm?

[VOV2] - Trứng, sữa là loại thực phẩm dễ bị nhiễm vi khuẩn Salmonella. Quá trình chế biến gia công không thể tiêu diệt được vi khuẩn. Mà trứng và sữa là 2 thành phần chính tạo nên bánh su kem. Đó là lý do bánh dễ gây ngộ độc thực phẩm cho người sử dụng.

[VOV2] - Trứng, sữa là loại thực phẩm dễ bị nhiễm vi khuẩn Salmonella. Quá trình chế biến gia công không thể tiêu diệt được vi khuẩn. Mà trứng và sữa là 2 thành phần chính tạo nên bánh su kem. Đó là lý do bánh dễ gây ngộ độc thực phẩm cho người sử dụng.

TP.HCM: Phát hiện vi khuẩn trong phân của trẻ ngộ độc sau đêm tiệc Trung thu

[VOV2] - Theo Sở Y tế TP.HCM, kết quả xét nghiệm PCR phân của 2 trẻ ngộ độc bánh trong tiệc Trung thu tại chung cư Palm Heights cho thấy có vi khuẩn Salmonella spp.

[VOV2] - Theo Sở Y tế TP.HCM, kết quả xét nghiệm PCR phân của 2 trẻ ngộ độc bánh trong tiệc Trung thu tại chung cư Palm Heights cho thấy có vi khuẩn Salmonella spp.