Từ khóa tìm kiếm: bộ đội cụ hồ

Cựu chiến binh TP.HCM tích cực phòng chống dịch Covid-19

[VOV2] - Những ngày này, dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp trên địa bàn TP.HCM. Các cấp, các ngành của thành phố đặt trọng tâm phòng, chống dịch lên trên hết, với tinh thần trách nhiệm nhất, trong đó có hội cựu chiến binh.

Cựu chiến binh gương mẫu, trách nhiệm trong phòng chống Covid-19

[VOV2] - Hình ảnh những CCB trực chốt phong tỏa, tuyên truyền để giúp người dân nâng cao ý thức, đồng lòng cùng chính quyền đẩy lùi dịch bệnh ra khỏi cộng đồng đã quen thuộc với mọi người trong những ngày này.

Cựu chiến binh xã Tuy Lộc, huyện Cẩm Khê, Phú Thọ hiến hơn 7.000m2 đất xây dựng

[VOV2] - Những năm qua, Hội Cựu chiến binh xã Tuy Lộc đã đóng góp đáng kể trong phong trào hiến đất làm công trình dân sinh, phát triển kinh tế, xây dựng đời sống văn hóa, đảm bảo an ninh trật tự ở khu dân cư.

Vẫn lặng lẽ cống hiến bằng những việc làm thiết thực

[VOV2] - "Chứng kiến nhiều gia đình tan nát vì ma túy, tôi tìm cách giúp các cháu đã nghiện hoàn lương, cháu nào có nguy cơ thì tránh xa ma túy”, cựu chiến binh Trần Văn Viên chia sẻ.

CLB Dầu khí Trường Sa - cánh tay nối dài của Hội Cựu chiến binh dầu khí

[VOV2] - Việc thành lập Câu lạc bộ Dầu khí Trường Sa là một chủ trương sáng suốt, nhằm ghi nhận, tri ân những cống hiến của hội viên cựu chiến binh, cựu quân nhân... đã tham gia vào nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo.

Cựu chiến binh Tiểu Cần, Trà Vinh chung sức xây dựng nông thôn mới

[VOV2] - Phát huy thành tích đã đạt được; năm 2021 Hội Cựu chiến binh huyện Tiểu Cần xác định mục tiêu là tiếp tục động viên các thế hệ Cựu chiến binh phát huy tốt bản chất và truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, “Trung thành, đoàn kết, gương mẫu, đổi mới”.

Những người lính cựu của tập đoàn Dầu khí phát huy phẩm chất "Bộ đội Cụ Hồ"

[VOV2] - Hội Cựu chiến binh Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam đã và đang tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả các hoạt động của Hội; tiếp tục phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” bằng tất cả nhiệt huyết, quyết tâm vươn lên.

Cựu chiến binh Ba Vì hiến hơn 36 nghìn m2 đất xây dựng nông thôn mới

[VOV2] - Những đóng góp đã góp phần tạo nên thành công của quá trình xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện. Tính đến cuối năm 2020, huyện Ba Vì có 23 xã trong tổng số 30 xã “cán đích” nông thôn mới.

Phẩm chất bộ đội Cụ Hồ tỏa sáng trong gian khó

[VOV2] - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã biểu dương “Quân đội Nhân dân Việt Nam luôn là trụ cột của quốc gia, là Quân đội Anh hùng; hiện đang đứng mũi, chịu sào nơi đầu sóng, ngọn gió trong trận tuyến phòng, chống Covid-19"

Cựu chiến binh giữ vững ổn định chính trị ở cơ sở

[VOV2] - 100% hội viên giữ vững và phát huy được phẩm chất bộ đội Cụ Hồ, gương mẫu trong thực hiện và tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện tốt các đường lối chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các chủ trương chính sách tại địa phương.