Từ khóa tìm kiếm: Bộ Lao động

Nghị quyết số 68: Đề xuất mở rộng đối tượng hưởng hỗ trợ

[VOV2] - Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đang xây dựng dự thảo trình Chính phủ đề xuất sửa đối 4 điều kiện hỗ trợ doanh nghiệp, hộ kinh doanh và 4 nội dung hỗ trợ người lao động theo Nghị quyết số 68/NQ-CP và QĐ số 23 của Thủ tướng Chính phủ.

Hàng trăm nghìn người bán vé số từ Đà Nẵng đến Cà Mau nhận được tiền hỗ trợ

[VOV2] - Sáng 25/7, Bộ trưởng Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung đã có báo cáo trước Quốc hội về việc thực hiện các chính sách an sinh xã hội, đặc biệt là tiến độ giải ngân gói hỗ trợ 62.000 và 26.000 tỷ.

Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội thăm và tặng quà gia đình chính sách

[VOV2] - Kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ, Bộ trưởng Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung đã đi thăm và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Hướng dẫn vừa cách ly vừa sản xuất trong doanh nghiệp

[VOV2] - Các nguyên tắc chung được chỉ rõ trong hướng dẫn này đó là chỉ được tổ chức sản xuất, kinh doanh khi doanh nghiệp và người lao động thực sự an toàn.

Phát triển kỹ năng thiết yếu cho thanh niên Việt Nam

[VOV2] - Chiều nay - 14/7 sẽ diễn ra Diễn đàn Quốc tế về tương lai việc làm trong bối cảnh đại dịch Covid-19 và cách mạng công nghiệp 4.0 với chủ để: “Phát triển kỹ năng thiết yếu cho thanh niên VN."

Từ 8/7, người dân có thể tiếp cận gói hỗ trợ theo Nghị quyết 68

[VOV2] - Chậm nhất 7-10 ngày, người dân sẽ nhận được hỗ trợ từ gói 26.000 tỷ.

Kỳ thi Kỹ năng nghề Quốc gia phải đón đầu xu hướng kỹ thuật hiện đại thế giới

[VOV2] - Ngày 28/06, Tổng Cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH) tổ chức hội nghị tập huấn chuyên gia kỹ thuật biên soạn đề thi, Kỳ thi kỹ năng nghề Quốc gia lần thứ 12 năm 2021.

Giáo dục nghề nghiệp phải linh hoạt, liên thông, hiện đại và hội nhập quốc tế

[VOV2] - Để đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao, nhu cầu học tập suốt đời của người lao động, trong thời gian tới, giáo dục nghề nghiệp buộc phải phát triển theo hướng mở, linh hoạt, liên thông, hiện đại, hội nhập quốc tế và bao trùm.

Bộ LĐ-TBXH đề nghị không tăng học phí trong năm học 2021-2022

[VOV2] - Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội (LĐ-TBXH) đề nghị các Bộ, ngành, địa phương chỉ đạo các cơ sở giáo dục nghề nghiệp thuộc phạm vi quản lý giữ ổn định mức học phí của năm học 2021-2022 như năm học 2020-2021.

Sẽ tuyên dương 150 học sinh, sinh viên giáo dục nghề nghiệp xuất sắc, tiêu biểu

[VOV2] - Theo kế hoạch của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, 150 học sinh, sinh viên có kết quả học tập xuất sắc tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp sẽ được tuyên dương trong năm 2021.