Từ khóa tìm kiếm: Bộ Y tế

Bộ Chính trị xem xét, thi hành kỷ luật Bộ trưởng Bộ Y tế

[VOV2] - Ủy ban Kiêm tra Trung ương đề nghị Bộ Chính trị xem xét, thi hành kỷ luật Ban cán sự đảng Bộ Y tế nhiệm kỳ 2016 - 2021 và ông Nguyễn Thanh Long, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế.

Đẩy nhanh tiến độ tiêm vaccine phòng Covid-19

[VOV2] - Ngày 17/5, Bộ Y tế đã có công điện gửi Chủ tịch Uỷ ban nhân dân các tỉnh, thành phố về việc tiếp tục đẩy nhanh tiến độ tiêm vaccine phòng Covid-19 cho trẻ từ 5 - dưới 12 tuổi và tiêm mũi 3 cho người hơn 18 tuổi.

Cho phép thanh toán BHYT với máy đặt, máy mượn đến khi hết hợp đồng

[VOV2] - Bộ Y tế thống nhất sẽ có văn bản gửi BHXH Việt Nam, trong đó tiếp tục cho phép thanh toán BHYT với máy đặt, máy mượn cho đến khi hết hợp đồng giữa hai bên.

Tháo gỡ vướng mắc trong thanh toán bảo hiểm y tế

[VOV2] - BHXH Việt Nam đề xuất Bộ Y tế cho ý kiến tháo gỡ vướng mắc trong thanh toán BHYT với dịch vụ kỹ thuật thực hiện bằng các máy mượn, máy đặt.

Bộ Y tế: BHYT vẫn thanh toán chi phí trên máy đặt, máy mượn

[VOV2] - Liên quan đến việc bãi bỏ công văn số 2009/BYT-KHTC của Bộ Y tế, sáng 15/5, Bộ Y tế đã có thông tin báo chí về việc thực hiện hình thức đấu thầu, hoá chất, đặt máy, mượn máy.

Bộ Y tế yêu cầu đẩy nhanh tiến độ tiêm

[VOV2] - Theo Bộ Y tế, đến chiều 11/5, cả nước đã tiêm hơn 2 triệu liều vaccine phòng Covid-19 cho trẻ từ 5 - dưới 12 tuổi. Tuy nhiên, Bộ Y tế yêu cầu các địa phương phải đẩy nhanh tiến độ tiêm hơn nữa...

Các địa phương đề xuất nhu cầu tiêm mũi 4 trước 25/5

[VOV2] - Bộ Y tế yêu cầu Sở Y tế các địa phương đẩy nhanh tiến độ tiêm vaccine phòng Covid-19 mũi 3 và tiêm cho trẻ từ 5 - dưới 12 tuổi; Đề xuất nhu cầu vaccine tiêm mũi 4 gửi Viện Vệ sinh dịch tễ, Viện Pasteur theo phân vùng quản lý trước 25/5/2022.

Tăng cường quản lý mua bán sản phẩm chứa Methanol

[VOV2] - Ngày 10/5, Bộ Y tế đã có công văn yêu cầu tăng cường quản lý sản phẩm chứa Methanol được mua, bán tại các cơ sở kinh doanh dược.

Hơn 10 triệu người Việt có hộ chiếu vaccine

[VOV2] - Theo thông tin của Cục Công nghệ thông tin, Bộ Y tế ,đến nay đã có hơn 10 triệu người Việt Nam đã có hộ chiếu vaccine. Con số này tăng thêm khoảng hơn 4 triệu người so với thống kê trước đó 5 ngày.

Tăng cường quản lý chất thải trong phòng chống dịch COVID-19

[VOV2] - Đó là nội dung công văn của Bộ Y tế vừa gửi đi Sở Y tế các tỉnh, thành phố và các đơn vị sự nghiệp công lập thuộc Bộ tăng cường quản lý chất thải y tế và chất thải trong phòng chống dịch Covid-19, báo cáo tiến độ thực hiện về Bộ trước 14/5.