Từ khóa tìm kiếm: Bộ y tế

Bộ Y tế ra thông báo khẩn số 40 tìm người đi xe khách

[VOV2] - Bộ Y tế đề nghị những hành khách trên chuyến xe khách Hà Nội - Lạc Sơn, Hoà Bình (biển số xe 30V-4157) khởi hành lúc 8h00 ngày 07/5/2021.

Bộ Y tế ra công điện tăng cường phòng chống dịch Covid-19 trước và trong bầu cử

[VOV2] - Để đảm bảo công tác y tế phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội Bộ y tế vừa có công điện về việc tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh trước và trong thời gian diễn ra bầu cử.

"Bắc Giang cần thành lập đoàn kiểm tra an toàn COVID-19 trong khu công nghiệp"

[VOV2] - “Ngành Y tế phải xem lại tất cả quy trình, không để lọt người bệnh có triệu chứng dương tính tại các phòng khám, bệnh viện công lập và tư nhân - Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn nói khi đi thăm cơ sở cách ly tại tỉnh Bắc giang.

Bộ Y tế khẩn trương lên phương án hỗ trợ Bắc Giang dập dịch

[VOV2] - Đêm 15/5, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn đã có buổi làm việc với tỉnh Bắc Giang về các phương án phòng chống dịch khi liên tiếp ghi nhận hàng trăm ca mắc tại khu công nghiệp trên địa bàn.

Quyết định những vấn đề cấp bách để nâng cao hiệu quả phòng chống dịch Covid-19

[VOV2] - Hôm nay (15/5), Thủ tướng Phạm Minh Chính làm việc với Bộ Y tế về những vấn đề cấp bách cần giải quyết, các đề xuất, kiến nghị của ngành, nhất là trong hoàn cảnh dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, khó lường.

Bộ Y tế cảnh báo lừa đảo tiêm vắc xin ngừa COVID-19

[VOV2] - Bộ Y tế khẳng định chưa có vắc xin tiêm dịch vụ, người dân cảnh giác lừa đảo tiêm chủng vắc xin ngừa Covid-19.

Trưa 14/5: Ghi nhận 16 ca mắc COVID-19, không phát hiện ổ dịch mới

[VOV2] - Từ 6h đến 12h trưa ngày 14/5, nước ta có thêm 16 ca mắc COVID-19. Riêng tỉnh Bắc Ninh có 7 ca. Cả nước không phát hiện các ổ dịch mới.

Chiều 13/5, thêm 31 bệnh nhân Covid-19, trong đó có 19 ca ghi nhận trong nước

[VOV2] - Bộ Y tế thông tin tính từ 12h đến 18h ngày 13/5 có 31 ca mắc mới, trong đó có 12 ca là người nhập cảnh và 19 ca ghi nhận trong nước tại Đà Nẵng (10), Bắc Ninh (4), Vĩnh Phúc (3), Hà Nội (1), Bắc Giang (1).

Việt Nam tăng cường năng lực xét nghiệm virus SARS-CoV-2

[VOV2] - Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn khẳng định, hiện Việt Nam có đầy đủ các kỹ thuật xét nghiệm để phát hiện, chẩn đoán virus SARS-CoV-2, gồm: Realtime RT-PCR để xét nghiệm khẳng định mắc COVID-19; test nhanh kháng nguyên và test nhanh kháng thể.

Bộ Y tế yêu cầu chuẩn bị các phương án điều trị khi số ca nhiễm tăng cao

[VOV2] - Bộ Y tế yêu cầu các sở y tế địa phương chủ động chuẩn bị và triển khai phương án đảm bảo dự trữ đầy đủ vật tư, trang thiết bị y tế phòng, chống Covid-19; đặc biệt trong trường hợp toàn quốc có 30.000 người mắc.