Từ khóa tìm kiếm: bóng đá

CĐV Việt Nam vì Covid-19 hai lần lỡ cơ hội xem Euro 2020

[VOV2] - Vì đại dịch Covid-19, một CĐV Việt Nam đã bỏ lỡ, không chỉ 1 mà 2 lần khám phá giải bóng đá lớn nhất dành cho các đội tuyển quốc gia châu Âu - Euro 2020.

Giấc mơ World Cup thể hiện sức mạnh thực chất của bóng đá Việt Nam!

[VOV2] - Các thành viên của đội tuyển bóng đá Việt Nam đang miệt mài tập luyện ở Hà Nội và cũng như nhiều đợt tập trung khác suốt 3 năm qua. Trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa tiếp tục sát cánh cùng thầy trò HLV Park Hang Seo.

Căng thẳng cuộc đua ngôi vương

[VOV2] - Cuộc đua danh hiệu La Liga hơn một thập kỷ qua chưa bao giờ căng thẳng như mùa giải 2020-2021 hiện tại. Có tới bốn đội, với cách biệt điểm số lớn nhất chỉ là sáu điểm. Vì vậy, cuộc đua danh hiệu trong 3 vòng đấu còn lại vẫn ẩn chứa nhiều bất ngờ.

Huấn luyện viên Lê Thụy Hải qua đời vì bạo bệnh

[VOV2] - Sau thời gian dài chiến đấu với căn bệnh ung thư tụy, HLV Lê Thụy Hải trút hơi thở cuối cùng vào trưa ngày 7/5, hưởng thọ 75 tuổi.

Lễ xuất quân và ra mắt Câu lạc bộ bóng đá Hòa Bình – Hoa Binh FC

[VOV2] - Hôm nay (22/4), Công ty Cổ phần Bóng đá Hoà Bình chính thức tổ chức Lễ xuất quân và ra mắt Câu lạc bộ bóng đá Hoà Bình – Hòa Bình FC, chuẩn bị tham dự giải bóng đá hạng Nhì quốc gia 2021.

9 đội bóng rút khỏi giải, Chủ tịch Perez vẫn tin rằng giải đấu không "chết yểu"

[VOV2] - Chỉ sau 2 ngày tuyên bố thành lập, 9 trong số 12 đội bóng rút lui khỏi Super League. Siêu giải đấu đứng trước nguy cơ giải thể, nhưng chủ tịch Florentino Perez vẫn khẳng định "Super League sẽ không chết yểu"

Bamboo Airways là Nhà tài trợ vận chuyển cho các Đội tuyển bóng đá Quốc gia

[VOV2] - Hãng hàng không Bamboo Airways chính thức đồng hành cùng các Đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam trên tất cả các chặng bay thi đấu và huấn luyện trong và ngoài nước, giai đoạn 3 năm (2021 - 2024).

Bóng đá châu Âu lại rơi vào khủng hoảng?

[VOV2] - Tối 18/4, 12 CLB hàng đầu châu Âu đồng loạt phát đi thông báo thành lập 1 giải đấu mới tên gọi European Super League. Giải đấu này sẽ được điều hành bởi nhóm "Các CLB sáng lập" và hoàn toàn tách khỏi hệ thống bóng đá hiện nay của lục địa già.

Than Quảng Ninh và sự chuyên nghiệp “nửa vời” của bóng đá Việt

[VOV2] - Tám tháng không lương, thưởng, không tiền lót tay của mùa giải 2021, các cầu thủ Than Quảng Ninh vẫn ra sân, thi đấu và giành chiến thắng. Nhưng những kiên nhẫn của họ đã đến giới hạn, bởi sự chuyên nghiệp phải đến từ cả hai phía.

Các thành viên đội tuyển bóng đá quốc gia tiêm vắc xin Covid-19

Sáng nay (5/4), những thành viên đầu tiên của ĐTQG Việt Nam gồm Ban lãnh đạo đội tuyển, HLV trưởng Park-Hang-Seo, các trợ lý, đội ngũ bác sĩ và các cán bộ chuyên môn, cán bộ phục vụ đội tuyển đã được tiêm vắc xin ngừa Covid-19.