Từ khóa tìm kiếm: cách ly tại nhà

Hướng dẫn cách ly tại nhà đối với các F0, F1

[VOV2] - Bác sĩ Trần Thị Diễm Hằng đến từ mạng lưới Thầy thuốc đồng hành hướng dẫn những người có thể trạng đặc biệt: người khuyết tật, người mắc các bệnh tâm thần và người cao tuổi cách chăm sóc khi tự cách ly, điều trị tại nhà.

[Video] Hướng dẫn F0, F1 cách ly tại nhà

[VOV2] - Bộ Y tế ban hành hướng dẫn F0 và F1 nguy cơ cao được chỉ định cách ly tại nhà.

Hướng dẫn F0 tự theo dõi sức khỏe tại nhà

[VOV2] - Trong thời gian cách ly và điều trị bệnh tại nhà, các bệnh nhân Covid-19 sẽ cần phải sử dụng một số thiết bị y tế như nhiệt kế, máy đo SPO2 cầm tay, máy đo huyết áp. BS Đỗ Doãn Bách- mạng lưới thầy thuốc đồng hành hướng dẫn.

Tây Nam Bộ: Số ca mắc mới tiếp tục tăng

[VOV2] - Trong một tuần qua, 5 trong 12 địa phương ở Tây Nam Bộ có số ca F0 tăng so với 7 ngày trước.

Đồng Nai thực hiện cách ly F1 tại nhà

[VOV2] - Từ 27/7, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai thực hiện thí điểm cách ly F1 tại nhà. Theo thống kê sơ bộ của TP. Biên Hòa, có khoảng 4.000 người thuộc diện F1 phải thực hiện cách ly, trong khi các cơ sở cách ly tập trung đều đang quá tải.

Rút ngắn thời gian xét nghiệm RT-PCR từ ngày thứ 10 nhập viện xuống ngày thứ 8

[VOV2] - Thay vì xét nghiệm RT- PCR ngày thứ 10 như trước, người nhiễm Covid-19 không triệu chứng sẽ làm xét nghiệm RT-PCR vào ngày thứ 8 nhập viện và test nhanh ở ngày thứ 10, nếu âm tính sẽ được xuất viện về nhà cách ly.

TP. Hồ Chí Minh: Sẵn sàng triển khai cách ly y tế tại nhà cho đối tượng F1

[VOV2] - Công tác giám sát người cách ly tại nhà sẽ được phân công cho 3 lực lượng chính: lực lượng công an, dân quân, lực lượng y tế và tổ Covid cộng đồng.

Điều kiện F0 được cách ly tại nhà là gì?

[VOV2] - Các trường hợp F0 sau 10 ngày được thu dung điều trị tại các cơ sở y tế sẽ được xét nghiệm 2 lần bằng phương pháp Realtime RT-PCR nếu kết quả xét nghiệm âm tính sẽ được chuyển về cách ly tại nhà theo quy định.

Thành phố Hồ Chí Minh bắt đầu thí điểm cách ly, điều trị F0 tại nhà

[VOV2] - Sở Y tế TP. HCM vừa có văn bản khẩn hướng dẫn cách ly F0 và F1 tại nhà với các tình huống cụ thể cho từng khu vực nguy cơ.

Cách ly, điều trị F0 tại nhà - liệu có khả thi?

[VOV2] - Điều kiện tiên quyết để nghĩ đến điều trị F0 tại nhà là nâng cao hơn nữa ý thức tuân thủ cách ly, phòng chống lây nhiễm và thượng tôn pháp luật của bệnh nhân Covid-19. Đây là yếu tố rất quan trọng và quyết định sự thành bại của chiến lược này.