Từ khóa tìm kiếm: Cầu thủ

HLV Hoàng Thọ: Sẽ động viên các cầu thủ Than Quảng Ninh thi đấu tiếp

[VOV2] - Đón tiếp các cầu thủ Than Quảng Ninh đang trải qua cuộc khủng hoảng nợ lương ở vòng 9 V.League 2021, Hà Nội FC đã rất dễ dàng có được chiến thắng 4-0. Thậm chí, tỷ số trận đấu được định đoạt ngay trong hiệp 1.

Cầu thủ Than Quảng Ninh được tạm ứng để tiếp tục tham dự vòng 9 V.league 2021

[VOV2] - Các cầu thủ CLB Than Quảng Ninh sẽ nhận được số tiền tạm ứng tương đương bốn tháng lương sau cuộc họp sáng nay (10-04) với Ban lãnh đạo câu lạc bộ.

Các thành viên đội tuyển bóng đá quốc gia tiêm vắc xin Covid-19

Sáng nay (5/4), những thành viên đầu tiên của ĐTQG Việt Nam gồm Ban lãnh đạo đội tuyển, HLV trưởng Park-Hang-Seo, các trợ lý, đội ngũ bác sĩ và các cán bộ chuyên môn, cán bộ phục vụ đội tuyển đã được tiêm vắc xin ngừa Covid-19.

Mục tiêu là những người… Nam Mỹ

[VOV2] - Các kế hoạch chuyển nhượng và việc “chốt” mục tiêu chuyển nhượng trong mùa hè luôn được các quản lý/HLV khởi động vào tháng 4. Manchester United bắt đầu xúc tiến việc đàm phán với Edinson Cavani, và cũng theo đuổi chữ ký của... Sergio Aguero.

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng được phẫu thuật thành công

Sáng nay 24/03, bác sĩ Phạm Quốc Hùng đã phẫu thuật thành công cho tiền vệ Đỗ Hùng Dũng tại Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh. Sau ca mổ, Hùng Dũng được chuyển đến phòng hồi sức trước khi trở về Hà Nội.

VĐV nữ - Một nửa thành công của Thể thao Việt Nam

Thành công của thể thao Việt Nam trên đấu trường khu vực và quốc tế những năm qua có dấu ấn không nhỏ của các nữ vận động viên.

V.League 2021 trở lại, thành bại tại…thể lực!

[VOV2] - V.League 2021 sẽ được tiếp tục guồng quay đầy hối hả vào giữa tháng 3. Câu hỏi đặt ra là các CLB điều chỉnh kế hoạch tập luyện như thế nào, tính đoán điểm rơi ra sao để phù hợp với tình hình mới?

Tái hiện trận “derby lịch sử” giữa Công an Hà Nội và Thể Công

[VOV2] - Sau 25 năm, trận cầu “kinh điển” giữa Công an Hà Nội và Thể Công sẽ được tái hiện tại sân Hàng Đẫy vào ngày 20/12 tới, với sự hiện diện của nhiều danh thủ lừng lẫy, đại diện cho 2 đội bóng hàng đầu của bóng đá Hà Nội giai đoạn 1995- 2000.

Nghiện games gia tăng trong giới cầu thủ - Căn bệnh thời Covid-19

[VOV2] - Một nghiên cứu tại Anh mới đây cho thấy: số cầu thủ bóng đá nghiện chơi games bất ngờ tăng gấp 3 lần trong giai đoạn bóng đá nghỉ thi đấu vì dịch bệnh Covid-19.