Từ khóa tìm kiếm: champion League

"Nội chiến" tại chung kết Champions League

[VOV2] - Trận chung kết Champions League 2020/2021 sẽ là cuộc chiến nội bộ của nước Anh giữa Man City và Chelsea. Đây là lần thứ 2 chỉ trong vòng 3 năm chung kết Champions League là câu chuyện nội bộ của người Anh.

Hai động bóng đá Anh đối đầu trận chung kết Champions League

[VOV2] - Rạng sáng nay (6/5), Chelsea đã đánh bại Real Madrid trong trận bán kết lượt về UEFA Champions League. Với thắng lợi của Chelsea thì thêm một mùa giải nữa, bóng đá Anh có tới hai đại diện góp mặt trong một trận chung kết.

Chelsea sẵn sàng nghênh tiếp Real tại Stamford Bridge

[VOV2] - Rạng sáng mai (6/5), diễn ra trận bán kết lượt về còn lại thuộc UEFA Champions League. Chelsea sẽ tiếp Real Madrid trên sân Stamford Bridge.

Man City lần đầu vào chung kết Champions League

[VOV2] - Rạng sáng nay (5/5), Manchester City đã đánh bại Paris Saint Germain trên sân Etihad trong trận bán kết lượt về UEFA Champions League để lần đầu tiên đoạt vé vào chơi trận chung kết giải đấu cao nhất dành cho các câu lạc bộ châu Âu.

Lợi thế trong tay liệu Man City có làm nên lịch sử ?

[VOV2] - Rạng sáng mai (5/5), diễn ra trận bán kết lượt về UEEFA Champions League. Manchester City sẽ tiếp Paris Saint Germain tại sân Etihad.

Man City ngược dòng xuất sắc đánh bại PSG

[VOV2] - Rạng sáng 29/4, Man City có chiến thắng quan trọng trước Paris Saint-Germain (PSG) trong khuôn khổ lượt đi bán kết Champions League mùa giải 2020-2021. Chiến thắng ấn tượng này có thể giúp Man City lần đầu vào chung kết Champion League.

PSG và Man City: Ngang tài, ngang sức

[VOV2] - Rạng sáng mai (29/4), PSG sẽ tiếp Man City ở bán kết lượt đi Champions League. Trái ngược với cặp bán kết một, cuộc đấu giữa PSG và Man City được coi là ngang tài ngang sức vào thời điểm hiện tại. 

Chelsea cầm hòa Real trong trận bán kết lượt đi Champions League

[VOV2] - Rạng sáng nay (28/4) diễn ra trận bán kết đầu tiên thuộc lượt đi UEFA Champions League. Real Madrid để Chelsea cầm hòa trên trên sân nhà Alfredo Di Stefano.

Pep - kẻ săn danh hiệu và giấc mơ phá vỡ lời nguyền

[VOV2] - Man City đã có danh hiệu đầu tiên trong mùa giải năm và thứ 9 dưới thời Pep Guardiola. Nhưng đây vẫn chỉ là sự khởi đầu cho tham vọng vô hạn phá vỡ lời nguyền Champions.

Real và Chealsea – Kinh nghiệm đấu sức trẻ

[VOV2] - Sau một tuần sóng gió do dự án Super League, bóng đá châu Âu sẽ trở lại với lượt đi bán kết Champions League khi Real Madrid tiếp đón Chelsea trên sân nhà Estadio Alfredo Di Stefano vào rạng sáng mai (28/4).