Từ khóa tìm kiếm: chấn thương

Chấn thương thể thao: Xử trí và phòng ngừa

[VOV2] - Việc tập luyện thể thao tiềm ẩn những nguy cơ chấn thương mà ngay cả vận động viên chuyên nghiệp cũng chưa thể lường hết được. Nên xử trí như thế nào?

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng được phẫu thuật thành công

Sáng nay 24/03, bác sĩ Phạm Quốc Hùng đã phẫu thuật thành công cho tiền vệ Đỗ Hùng Dũng tại Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh. Sau ca mổ, Hùng Dũng được chuyển đến phòng hồi sức trước khi trở về Hà Nội.

V.League hay “Võ League” ?

[VOV2] -Pha vào bóng của Hoàng Thịnh với Hùng Dũng trên sân Thống Nhất với mức độ bạo lực kinh hoàng, vượt xa cái gọi là “máu lửa” trong bóng đá. Nó có thể được coi là “điển hình” cho mặt tối của giải đấu mà thay vì V.League người ta gọi là Võ League

Tự quấn pháo liên tiếp 3 trường hợp bị đa chấn thương phải nhập viện

[VOV2] - Chỉ trong tuần đầu của tháng 1, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã tiếp nhận 3 trường hợp bị chấn thương nặng do pháo tự chế phát nổ. Các bệnh nhân đều nhận viện trong tình trạng đa chấn thương.

Phòng tránh chấn thương khi tập thể thao

[VOV2] - Mỗi năm ở Mỹ có gần 10 triệu người gặp phải chấn thương do chơi thể thao. Còn ở nước ta, con số này cũng có thể lên đến hàng nghìn người. Các chấn thương này phổ biến nhưng hoàn toàn có thể phòng tránh được nếu chúng ta có kiến thức.

Premier League: Ám ảnh nỗi lo chấn thương

Bóng đá Anh trở lại với loạt trận vòng 9. Với một  đội hình tan tác vì chấn thương, nhưng Liverpool vẫn trụ lại top đầu Ngoại hạng Anh với chiến thắng trước Leicester City. Cũng như Livepool các CLB khác của giải đấu cũng đang gặp nhiều khó khăn.