Từ khóa tìm kiếm: dịch covid -19

Đình chỉ sinh hoạt cấp ủy Giám đốc Công ty đầu tư xây dựng Hacinco

[VOV2] - Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội vừa có quyết định đình chỉ sinh hoạt cấp ủy đối với ông Nguyễn Văn Thanh do vi phạm quy định phòng, chống dịch Covid-19.

Hơn 2.000 thí sinh tham dự vòng phỏng vấn online của ĐH Bách khoa Hà Nội

[VOV2] - Thay cho kế hoạch phỏng vấn trực tiếp đối với những thí sinh thuộc diện xét tuyển tài năng, để đảm bảo an toàn cho thí sinh và hội đồng tuyển sinh, ĐH bách khoa Hà Nội quyết định sẽ tổ chức phỏng vấn online cho hơn 2.000 thí sinh vào ngày 16/05.

“Vỡ” kế hoạch thi trực tuyến, giáo viên nhắn nhủ: “các con cứ yên tâm nghỉ hè”

[VOV2] - Lãnh đạo một số trường học cho rằng, quyết định cho học sinh nghỉ hè sớm của Sở GD&ĐT Hà Nội dù bất ngờ nhưng hợp lý vì an toàn sức khỏe cho học sinh là điều quan trọng nhất. Học sinh cứ yên tâm nghỉ hè sớm.

Hà Nội quyết định cho học sinh nghỉ hè sớm

[VOV2] - Các cấp học Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT, GDTX của TP Hà Nội nghỉ hè sớm, bắt đầu từ ngày 15/5/2021. Nhiệm vụ năm học 2020-2021 còn lại trong thời gian nghỉ hè sớm sẽ thực hiện vào thời gian nghỉ hè khi tình hình dịch bệnh ổn định.

Hội Chữ thập đỏ Việt Nam “tiếp sức” Bệnh viện K phòng chống dịch Covid-19

[VOV2] - Việc tổ chức đến tặng tiền, trang thiết bị phòng chống dịch Covid-19 cho Bệnh viện K cơ sở Tân Triều chỉ là một trong các hoạt động trong “Tháng Nhân đạo” của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.

Từ 12 giờ trưa nay (13/5) Hà Nội tạm dừng hoạt động các sân golf

[VOV2] - Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, UBND thành phố Hà Nội yêu cầu tạm dừng toàn bộ hoạt động thể thao tập trung đông người, sân golf, các sân tập golf.

Kịch bản đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19 trong ngày bầu cử

[VOV2] - Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, các tỉnh, thành trong cả nước chủ động thực hiện các phương án, linh hoạt phương thức tổ chức phù hợp hoàn cảnh ở địa phương để bảo đảm triển khai công tác bầu cử đúng tiến độ, đúng luật định.

Thanh Hóa lên 3 phương án cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT

[VOV2] - Trước diễn biến khó lường của dịch Covid-19, UBND tỉnh Thanh Hóa đã đồng ý đề xuất của Sở GD&ĐT về 3 phương án tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2021-2022.

Hỏa tốc yêu cầu tăng cường phòng chống dịch tại khu công nghiệp

[VOV2] - Nhiều trường hợp mắc Covid-19 đã được phát hiện tại các nhà máy, xí nghiệp ở Hải Dương, Bắc Giang, Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch Covid -19 hỏa tốc đề nghị tăng cường phòng, chống dịch tại cơ sở sản xuất kinh doanh, khu công nghiệp.

Nước ta ghi nhận 5 ổ dịch Covid -19 lớn trong 10 ngày

[VOV2] - Từ ngày 27/4 đến nay, nước ta ghi nhận 256 ca mắc Covid-19 trong nước. Lần trở lại này, Covid-19 đồng loạt xuất hiện ở nhiều địa phương, đặc biệt, 2 bệnh viện tuyến trung ương là Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TƯ và Bệnh viện K.