Từ khóa tìm kiếm: dịch vụ công

Xử trí khi sai thông tin trên thẻ BHYT

[VOV2] - Nhiều trường hợp nhận thẻ BHYT thì phát hiện bị sai ngày tháng, năm sinh, sai họ tên hay sai thời gian 5 năm tham gia BHYT....Trong trường hợp này cần làm gì?

Cách lấy lại mật khẩu VssID không mất phí

[VOV2] - Không ít người quên mật khẩu VssID nên không thể vào ứng dụng để làm các thủ tục BHXH trên điện thoại hoặc máy tính.

Hướng dẫn thủ tục cấp lại thẻ BHYT bị mất, hỏng

[VOV2] - Vì nhiều lý do mà không ít người bị mất thẻ bảo hiểm y tế. Vậy, trường hợp này phải làm gì để được cấp lại thẻ?

Gia hạn thẻ BHYT khi đang cách ly y tế

[VOV2] - BHXH Việt Nam đã có hướng dẫn thực hiện dịch vụ thanh toán trực tuyến để gia hạn thẻ BHYT theo hộ gia đình online trong trường hợp hạn chế đi lại hoặc đang thực hiện cách ly y tế.

Cách lấy lại mật khẩu VssID

[VOV2] - BHXH Việt Nam triển khai hình thức nhắn tin để cấp lại mật khẩu đăng nhập hỗ trợ cá nhân có thể chủ động lấy lại được mật khẩu để đăng nhập ứng dụng “VssID - Bảo hiểm xã hội số” hoặc Cổng Dịch vụ công của BHXH Việt Nam.

Lĩnh lương hưu qua tài khoản ATM – Giải pháp an toàn trong mùa dịch

[VOV2] - Việc chi trả lương hưu qua tài khoản ngân hàng (thẻ ATM) đã mang lại nhiều tiện ích, nhất là trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp ở nhiều địa phương.

Đóng BHXH, BHYT qua Cổng Dịch vụ công Quốc gia

[VOV2] - Giúp người dân thụ hưởng chính sách liên tục, BHXH Việt Nam hướng dẫn thực hiện dịch vụ thanh toán trực tuyến để gia hạn thẻ BHYT theo hộ gia đình và đóng tiếp BHXH tự nguyện trên Cổng Dịch vụ công (DVC) Quốc gia.

Nộp phạt vi phạm giao thông qua mã số định danh: Hướng đi phù hợp?

[VOV2] - Cục Cảnh sát Giao thông, Bộ Công an vừa triển khai thử nghiệm nộp phạt vi phạm giao thông qua mã số định danh trên thẻ căn cước công dân QR. Một hướng đi liệu có phù hợp và có tính khả thi?

Lợi ích từ việc chuyển đổi số

[VOV2] - Chuyển đổi số là sự tích hợp các công nghệ kỹ thuật số vào tất cả các lĩnh vực trong doanh nghiệp, nói rộng hơn đó là trong mọi ngành nghề và lĩnh vực của quốc gia. Vậy lợi ích mà chuyển đổi số mang lại trong giai đoạn 4.0 hiện nay là gì ?

Để đô thị hóa ở Việt Nam không chỉ là cuộc chạy đua mở rộng diện tích

[VOV2] - Khi chúng ta đang phải trả giá cho sự phá vỡ quy hoạch không gian đô thị thì liệu rằng Việt Nam còn có cơ hội bẻ lái tư duy để tìm ra con đường phát triển và hoàn thiện quy hoạch không gian đô thị, mang lại nhiều giá trị sống hơn cho con người?