Từ khóa tìm kiếm: đối tượng

Tổ Covid cộng đồng – những tình nguyện viên thầm lặng

[VOV2] - Ngay khi Bệnh viện K Tân Triều bị phong tỏa vì có bệnh nhân mắc Covid-19, 150 tổ Covid cộng đồng ở xã Tân Triều bắt đầu “chạy đua” với thời gian để chiến thắng virus

Vì sao thương binh 3/4 chưa được hỗ trợ nhà ở?

[VOV2] - Ngôi nhà xây từ năm 1980, giờ đã xuống cấp. Dù đã có ý kiến nhưng hiện gia đình ông Trần Xuân Liên thuộc diện gia đình có công với cách mạng ở thôn 7, xã Đại Đồng, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc vẫn chưa được nhận hỗ trợ để cải thiện nhà ở.

Từ ngày 01/04/2021 - cấp thẻ BHYT mẫu mới

[VOV2] - Từ ngày 01/4/2021, thẻ BHYT mẫu mới sẽ được sử dụng trên toàn quốc theo Quyết định số 1666/QĐ-BHXH của BHXH Việt Nam về việc ban hành mẫu thẻ BHYT.

Gần 505 nghìn tỷ đồng doanh số cho vay các chương trình tín dụng chính sách

[VOV2] - Sau 10 năm thực hiện chiến lược phát lược phát triển, quy mô tổng nguồn vốn hoạt động tín dụng chính sách tăng gấp 2,6 lần. 100% hộ nghèo và các đối tượng chính sách được tiếp cận các sản phẩm, dịch vụ do NHCSXH cung cấp.

Cần mở rộng chính sách hỗ trợ người dân làm nhà phòng tránh bão lụt ở miền Trung

[VOV2] - Nhà ở phòng tránh bão, lụt theo Quyết định 48/2014 đã phát huy hiệu quả khi đảm bảo thiết kế "3 cứng", linh hoạt theo từng địa phương. Từ thực tế triển khai cho thấy rất cần mở rộng đối tượng thụ hưởng và phạm vi thực hiện chương trình.