Từ khóa tìm kiếm: du lịch việt

Doanh nghiệp lữ hành "ngủ đông" vì dịch Covid-19

[VOV2] - Chưa kịp hồi phục sau ảnh hưởng do dịch bệnh COVID-19 từ năm 2020, diễn biến phức tạp của đợt dịch lần thứ 4 tiếp tục giáng thêm một đòn khiến ngành du lịch Việt Nam bị ảnh hưởng nặng nề, doanh nghiệp lữ hành lao đao.

Gần 9000 cơ sở lưu trú trên toàn quốc thực hiện đánh giá an toàn

[VOV2] - Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch vừa gửi công văn đề nghị các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương đôn đốc thực hiện đánh giá an toàn COVID-19 của các cơ sở lưu trú du lịch trên toàn quốc.

Việt Nam: Đi Để Yêu! – Bao la biển gọi

[VOV2] - Clip "Việt Nam: Đi Để Yêu - Bao la biển gọi" với những thước phim ấn tượng sẽ đem đến cho du khách những hình ảnh tuyệt đẹp về biển đảo Việt Nam cùng một loạt các hoạt động trải nghiệm sôi động, hấp dẫn...

Việt Nam đã sẵn sàng cho "điểm đến an toàn"?

[VOV2] - Mặc dù chưa mở cửa nhưng hiện nay nhiều nước trong khu vực đã có những chiến dịch truyền thông, khẩu hiệu về điểm đến an toàn, chuẩn bị cho việc đón khách quốc tế trở lại bất kỳ khi nào. Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế chung đó.

Chiến dịch quảng bá Việt Nam: Đi để Yêu

[VOV2] - Hôm nay, Chiến dịch quảng bá, đẩy mạnh kích cầu du lịch trên nền tảng số YouTube chính thức ra mắt với chủ đề “Việt Nam: Đi để Yêu!”.

Giải pháp nào cho các doanh nghiệp du lịch Việt vực dậy sau dịch Covid-19?

[VOV2] - Để các doanh nghiệp du lịch có thể phục hồi và phát triển, bên cạnh nội lực rất cần sự hỗ trợ từ phía chính phủ, các ban ngành, đoàn thể, địa phương để cùng vượt khó.

Giải thưởng Du lịch thế giới 2020 gọi tên Việt Nam ở nhiều hạng mục

[VOV2] - Việt Nam nhận được đề cử tại nhiều hạng mục khác nhau của Giải thưởng Du lịch thế giới (World Travel Awards) 2020. Đây chính là cơ hội vàng để quảng bá, giới thiệu hình ảnh đất nước, con người Việt Nam tới bạn bè quốc tế.