Từ khóa tìm kiếm: đức

Đức hỗ trợ Việt Nam hơn 800.000 liều vaccine AstraZeneca

[VOV2] - Hôm nay, 852.480 liều vắc-xin AstraZeneca ngừa COVID-19 đã về đến Hà Nội. Số vaccine này do Chính phủ Đức hỗ trợ cho chiến dịch tiêm chủng của Việt Nam, được thực hiện qua cơ chế COVAX.

6209 bệnh nhân tại Bệnh viện Dã chiến số 3 đã xuất viện

[VOV2] - Sau hơn 2 tháng đi vào hoạt động, đến ngày 16/9, đã có 6209 bệnh nhân điều trị COVID-19 tại Bệnh viện Dã chiến số 3 TP Hồ Chí Minh đã được ra viện.

Điểm chuẩn Công nghệ thông tin (ĐH Thủy Lợi) tăng 2,5 điểm

[VOV2] - Tối 15/9, Trường Đại học Thủy Lợi công bố điểm chuẩn vào 31 ngành và nhóm ngành tại trụ sở chính Hà Nội.

Sẽ tuyên dương học sinh, sinh viên tham gia phòng, chống dịch Covid-19

[VOV2] - Ngày 15/9/2021, Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) đã tổ chức họp Hội đồng xét chọn học sinh, sinh viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp xuất sắc, tiêu biểu năm 2021.

ĐHQG Hà Nội và trách nhiệm cộng đồng

[VOV2] - Sáng nay (15/9), Đại học Quốc gia Hà Nội đã ra mắt kênh Trực tuyến hỗ trợ giáo dục tiểu học. Ngay sau đó Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội đã trao tặng 1 tỷ đồng cho đại diện Bộ giáo dục và Đào tạo ủng hộ chương trình "Sóng và máy tính cho em".

Để cảm xúc thăng hoa bất ngờ từ màn dạo đầu

[VOV2] - Màn dạo đầu trong “chuyện ấy” được coi là một bước chuẩn bị hoàn hảo, đưa cơ thể đến những khoái cảm riêng biệt. Tuy nhiên, các cặp đôi đã làm cho màn dạo đầu của mình hiệu quả đến mức nào? Có những bí quyết gì giúp cho màn dạo đầu thành công.

Đại học Quốc gia Hà Nội tư vấn dạy học trực tuyến

[VOV2] - Chuỗi chương trình tư vấn, hỗ trợ nhằm góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trực tuyến khi dịch bệnh Covid -19 vẫn còn diễn biến phức tạp khẳng định trách nhiệm xã hội của Đại học Quốc gia Hà Nội - cơ sở giáo dục đại học hàng đầu Việt Nam.

1,5 triệu học sinh không có máy tính để học trực tuyến

[VOV2] - Hiện có 26/63 tỉnh, thành phố đang triển khai dạy trực tuyến với khoảng 7,35 triệu học sinh các cấp. Trong số này có khoảng 1,5 triệu học sinh chưa có máy tính để học.

Cụ ông 83 tuổi chiến thắng Covid-19

[VOV2] - Bệnh nhân lớn tuổi nhất của Bệnh viện dã chiến số 13- TPHCM được ra viện về nhà với gia đình.

Đã có một nhà ngoại giao thể thao tài ba như thế!

[VOV2] - Người đặc biệt, Kiến trúc sư trưởng, Nhà ngoại giao thể thao… và còn rất nhiều những ký ức tốt đẹp khác nữa khi nhớ về Anh hùng Lao động Hoàng Vĩnh Giang - Cây đại thụ của thể thao nước nhà vừa ra đi mãi mãi ở tuổi 75.