Từ khóa tìm kiếm: Hà Nam

Vẻ đẹp bình yên của chùa Địa Tạng Phi Lai

[VOV2] - Đặt chân đến chùa Địa Tạng Phi Lai, dường như mọi muộn phiền âu lo đều tan biến, thay vào đó là cảm giác tiêu dao tự tại như đang lạc bước vào chốn bồng lai tiên cảnh.

Khiếu nại việc bồi thường khi thu hồi đất

[VOV2] - Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Nam trả lời đơn khiếu nại của công dân.

Tại sân hay tại nhân? Hà Nội FC thua đau đớn trước chủ nhà tinh quái!

[VOV2] - Lời dự báo của HLV Chu Đình Nghiêm về một trận đấu khó khăn trở thành hiện thực đau đớn: thủng lưới 2 bàn trong 4 phút hiệp 1, thua chung cuộc 0-3 và thêm chấn thương nặng của Hùng Dũng, Hà Nội FC “sập bẫy” hoàn toàn trước chủ nhà DNH.NĐ.

Rầm rộ tập huấn - Bình thản nhập cuộc!

[VOV2] - V.League 2021 sẽ khởi tranh vào đầu tháng 1/2021, bởi vậy các CLB phải khẩn trương chiêu mộ lực lượng, lên kế hoạch thi đấu giao hữu để có điểm rơi phong độ chính xác. Những động thái này càng trở nên quan trọng đối với Dược Nam Hà Nam Định.

Nhận thức đúng sẽ hạn chế được rủi ro, tai nạn

[VOV2] - Khai thác đá là ngành công nghiệp nặng, tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra tai nạn. Tuy nhiên, khi doanh nghiệp và người lao động đều nhận thức đúng, thực hiện đầy đủ các quy định pháp luật về đảm bảo an toàn lao động, khi đó rủi ro sẽ được hạn chế.

Màu son gốm Quế

[VOV2] - Ở Hà Nam, có lẽ làng Quyết Thành là nơi duy nhất có nghề làm gốm. Gốm Quyết Thành (còn gọi là gốm Quế) nhộn nhịp từ những năm 60, nhà nhà đỏ lửa nên mới có chuyện cánh buôn bè trên sông Đáy chỉ ước được qua vùng Quế để ngửi mùi thơm của gốm chín.