Từ khóa tìm kiếm: hạnh phúc

Sẻ chia là hạnh phúc

[VOV2] - Vợ chồng cùng sẻ chia, hỗ trợ để hoàn thành hai vai: việc nước, việc nhà - đó mới đích thực là một gia đình hạnh phúc.

Cư xử thế nào khi chồng phạm lỗi?

[VOV2] - Đang tràn ngập trong hạnh phúc, thế nhưng cô gái phát hiện ra chuyện “động trời” vì chồng đã quay lén em gái ruột của vợ đang tắm.

Có nên vì con mà không ký đơn ly hôn?

[VOV2] - Thương vợ, yêu con, biết chăm lo gia đình, lẽ ra khi lấy được một người chồng như vậy thì người vợ phải cảm thấy hạnh phúc, vậy mà vẫn có những người vợ cảm thấy chán người chồng như thế...

Chồng gia trưởng

[VOV2] - Sự gia trưởng của các ông chồng có nhiều cấp độ khác nhau. Và đôi khi nó không khác gì một dạng bạo hành tinh thần. Trong trường hợp này, phụ nữ nên làm gì? Nín nhịn cho yên cửa, yên nhà hay đấu tranh để tự tạo hạnh phúc cho mình?

Gái phượt - Sống và hạnh phúc theo cách của riêng mình

[VOV2] - Một xã hội thay đổi, một xã hội cởi mở cho phép chúng ta nhiều lựa chọn, nhiều thử nghiệm. Nhưng có những lựa chọn sẽ phải đánh đổi nhiều thứ mà chỉ có tình yêu thương mới khiến người trong cuộc hạnh phúc.

Phụ nữ chẳng cần như ai, chỉ cần như ý?

[VOV2] - Mỗi người có một cuộc đời để sống và một con đường để đi. Nếu yêu thương, hãy đón nhận và sẻ chia để ai cũng được "sống như ý".

Đôi vợ chồng già cuối đời hạnh phúc trong Viện dưỡng lão

[VOV2] - Trong căn phòng nhỏ ở viện dưỡng lão, hai ông bà có một vali riêng, cất thứ họ quý trọng nhất. Chiếc vali của ông Thọ lưu lại những bức ảnh chụp sáu thập kỷ qua. Chiếc của bà Tú đựng một tập thư dầy cộp ông gửi cho bà trong thời gian họ xa nhau.

Phát động cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc gia đình hạnh phúc”

[VOV2] - Cuộc thi ảnh "Khoảnh khắc gia đình hạnh phúc" với mong muốn lan tỏa những thông điệp, câu chuyện ý nghĩa về tình yêu thương, góp phần đề cao giá trị văn hóa truyền thống cao quý của gia đình.

Chồng nhạt nhẽo, có nên buông tay?

[VOV2] - Gia đình tôi nhà cao, cửa rộng có một người chồng mải mê kiếm tiền, những đứa con ngoan ngoãn...là mơ ước của bao người. Thế nhưng "ở trong chăn mới biết chăn có rận".

Gia đình hạnh phúc: Yêu thương và sẻ chia

[VOV2] - Hôn nhân là chặng đường dài nhiều chông gai, thử thách. Vì thế, chẳng có gì hạnh phúc hơn khi vợ-chồng cùng cảm thông và chia sẻ, gánh vác trách nhiệm gia đình...