Từ khóa tìm kiếm: Hiện đại

Khánh thành Bệnh viện 700 giường, quy mô lớn nhất tại Trà Vinh

[VOV2] - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh là công trình y tế trọng điểm có quy mô lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn tỉnh Trà Vinh, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Màn tổng duyệt hấp dẫn

[VOV2] - Đội tuyển U23 Việt Nam trình làng lối chơi như thế nào? Bộ ba ngôi sao quá tuổi gắn kết ra sao với các đàn em? Những thắc mắc đó sẽ được giải đáp đáng kể qua trận đấu giao hữu diễn ra lúc 19h tối 19/04 trên sân Việt Trì.

Khởi động Trại sáng tác kịch bản phim hoạt hình Việt Nam 2022

[VOV2] - Ban tổ chức sẽ ưu tiên các kịch bản phim hoạt hình có nội dung và đề tài hướng tới các sự kiện, kỷ niệm những ngày lễ lớn của đất nước. Các kịch bản gửi dự trại là các sáng tác mới hoặc tác phẩm văn học chuyển thể.

Giá trị Việt Nam

[VOV2] - Nhìn lại năm qua, ngẫm ngợi, chiêm nghiệm về những điều được - mất, để càng thêm tự hào về cốt cách Người Việt Nam – cũng là Giá trị Việt Nam, luôn kiên cường trước mọi biến cố, đau thương để tự khẳng định, vươn mình trong gian khó...

Chuẩn mực người Việt Nam hiện đại và sức mạnh Việt Nam

[VOV2] - Ý chí khát vọng phát triển chúng ta đã có. Sức mạnh con người chúng ta không thiếu. Việc cuối cùng còn lại là quyết tâm thực hiện.

Bệnh viện điều trị Covid-19 hiện đại nhất Hà Nội sắp hoạt động

[VOV2] - Ngày 1/9 tới đây, Bệnh viện điều trị Covid-19 với quy mô 500 giường, hiện đại nhất Hà Nội ở ngõ 587, đường Tam Trinh, quận Hoàng Mai sẽ chính thức đi vào hoạt động.

Hà Nội sắp có Bảo tàng Thiên nhiên tầm cỡ thế giới

[VOV2] - Đây sẽ là bảo tàng Thiên nhiên cấp quốc gia, đầu hệ trong hệ thống các bảo tàng thiên nhiên ở Việt Nam, có tầm cỡ khu vực và thế giới; đáp ứng nhiệm vụ bảo tồn di sản văn hóa, khoa học nghiên cứu, giáo dục, phục vụ lợi ích cộng đồng.

Giáo dục nghề nghiệp phải linh hoạt, liên thông, hiện đại và hội nhập quốc tế

[VOV2] - Để đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao, nhu cầu học tập suốt đời của người lao động, trong thời gian tới, giáo dục nghề nghiệp buộc phải phát triển theo hướng mở, linh hoạt, liên thông, hiện đại, hội nhập quốc tế và bao trùm.

[TRỰC TIẾP]: Định chuẩn giá trị văn hóa người Việt Nam hiện đại

[VOV2] - Để khơi dậy khát vọng phát triển đất nước, việc huy động sức mạnh, sức sáng tạo của mọi nguồn lực, trong đó có nguồn lực văn hóa, con người có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Những yếu tố nào định “chuẩn giá trị người Việt Nam hiện đại” ?

Đường dây 500kV mạch 1 mở đầu cho hiện đại hóa hệ thống điện nước ta

[VOV2] - Kể từ dấu mốc năm 1994 đóng điện đường dây 500kV mạch 1, hệ thống điện nước ta từng bước hiện đại hóa, mở rộng số lượng (mạch 2, mạch 3) và tăng công suất truyền tải.