Từ khóa tìm kiếm: Hộ chiếu vaccine

Hơn 2,7 triệu người Việt đã có hộ chiếu vaccine

[VOV2] - Theo Thông tin từ Cục Công nghệ Thông tin (Bộ Y tế), đến nay hơn 2,7 triệu người Việt Nam đã có hộ chiếu vaccine phòng Covid-19. Chỉ những đối tượng đã được xác minh đúng với Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư mới ký được xác nhận hộ chiếu vaccine.

Bị thiếu, sai thông tin tiêm chủng, cần làm gì để được cấp hộ chiếu vaccine?

[VOV2] - Đối với những người vẫn chưa được cấp hộ chiếu vaccine do thiếu, sai thông tin tiêm chủng cần liên hệ với cơ sở tiêm chủng để được bổ sung, cập nhật hoặc phản ảnh trên cổng thông tin tiêm chủng COVID-19 https://tiemchungcovid19.gov.vn.

Gần 1 triệu người Việt Nam đã có hộ chiếu vaccine

[VOV2] - Cục Công nghệ thông tin, Bộ Y tế cho biết, cập nhật đến hết ngày 20/4 gần 1 triệu người Việt Nam đã có hộ chiếu vaccine. Con số này tăng gấp đôi so với thống kê cách đó 5 ngày.

Triển khai ký xác nhận hộ chiếu vaccine trước ngày 5/5

[VOV2] - Bộ Y tế đã có văn bản gửi các đơn vị trực thuộc ngành y tế các cấp về việc "làm sạch" dữ liệu 41 triệu mũi tiêm chủng vaccine phòng Covid-19 và triển khai ký xác nhận hộ chiếu vaccine trước ngày 5/5.

Cách tự kiểm tra hộ chiếu vaccine Covid-19 trên ứng dụng

[VOV2] - Theo Bộ Y tế, tới ngày 18/4, mới chỉ ứng dụng PC-COVID cập nhật có tính năng xem hộ chiếu vaccine. Vì vậy, để kiểm tra đã được cấp hộ chiếu vaccine hay chưa, người dùng làm theo hướng dẫn sau đây:

[infographic] Những điều cần biết về hộ chiếu vaccine

[VOV2] - Từ ngày 08/4/2022, các cơ sở tiêm chủng trên cả nước triển khai ký số chứng nhận tiêm chủng Covid-19. Sau đó, dự kiến từ ngày 15/04/2022, Bộ Y tế tiến hành cấp hộ chiếu vaccine cho người dân.

Những nước nào công nhận hộ chiếu vaccine của Việt Nam?

[VOV2] - Phó phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Phạm Thu Hằng cho biết, tính đến nay, Việt Nam đã đạt được thỏa thuận về công nhận hộ chiếu vaccine lẫn nhau với 19 nước.

Việt Nam sẽ cấp hộ chiếu vaccine điện tử rộng rãi toàn quốc

[VOV2] - Theo ông Nguyễn Bá Hùng, Phó giám đốc Trung tâm dữ liệu Y tế, Cục công nghệ thông tin, Bộ Y tế: Tuần tới, Trung tâm dữ liệu Y tế, Cục công nghệ thông tin sẽ tổ chức hội nghị tập huấn hướng dẫn cấp hộ chiếu vaccine điện tử.

Lần đầu đón khách có hộ chiếu vaccine từ Uzbekistan

[VOV2] - Trong 2 ngày 25, 26/12, Vinpearl đã liên tiếp đón 2 đoàn khách quốc tế có “hộ chiếu vacicne” từ Uzbekistan và Nga đến Phú Quốc và Nha Trang. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên Việt Nam đón khách quốc tế từ Uzbekistan theo lộ trình khép kín.

Quy trình cấp hộ chiếu vaccine ở Việt Nam

[VOV2] - Theo Quyết định về biểu mẫu và quy trình cấp hộ chiếu vaccine của Bộ Y tế, hộ chiếu vaccine cấp cho người đã tiêm đủ 2 mũi với 8 loại vaccine được cơ quan này cấp phép. Quyết định này có hiệu lực từ ngày 20/12.