Từ khóa tìm kiếm: Huy chương vang

"Cậu bé vàng" Ngô Quý Đăng thích chơi với các con số từ nhỏ

[VOV2] - Ngô Quý Đăng, học sinh lớp 12, Trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội - người giành Huy chương Vàng Olympic Toán quốc tế 2022 với số điểm tuyệt đối 42/42 có sở thích chơi với các con số từ nhỏ.

Tất cả học sinh Đội tuyển Olympic Hoá học quốc tế 2022 đều giành Huy chương Vàng

[VOV2] - Chiều 18/7, Lễ bế mạc Olympic Hoá học quốc tế (IChO) 2022 được tổ chức trực tuyến. Cả 4 học sinh Việt Nam tham dự Kỳ thi đều đoạt Huy chương Vàng.

Việt Nam giành 3 huy chương Vàng Olympic Tin học Châu Á-Thái Bình Dương

[VOV2] - Kết quả Kỳ thi Olympic Tin học Châu Á-Thái Bình Dương năm 2022, đoàn học sinh Việt Nam giành 3 Huy chương Vàng, 4 Huy chương Bạc. Đây là thành tích tốt nhất của học sinh Việt Nam tại sân chơi này.

[e- Magazine] SEA Games 31 - Những khoảnh khắc vàng

[VOV] - Đài lửa SEA Games 31 đã tắt nhưng dư âm về những cuộc tranh tài kịch tính, những chiến thắng vinh quang, những giọt nước mắt tiếc nuối và cả những câu chuyện bên lề xúc động… tất cả đều là những khoảnh khắc “vàng” đáng nhớ.

Phạm Thanh Bảo - kình ngư giàu nghị lực

[VOV2] - Tại SEA Games 31 vừa qua, Phạm Thanh Bảo đã giành 2 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc, phá 2 kỷ lục SEA Games. Đằng sau ánh hào quang ấy, ít ai biết rằng, chàng trai quê Bến Tre đã phải vượt qua bao gian khó để có thể theo đuổi niềm đam mê.

Quàng Văn Cường giành HCV cho xe đạp đường trường Việt Nam

[VOV2] - Ở môn đua xe đạp, cua-rơ Quàng Văn Cường giành HCV nội dung đua vòng tròn (30 vòng). Đây là tấm HCV đường trường mà xe đạp Việt Nam đã chờ đợi rất nhiều năm.

Đoàn thể thao Việt Nam và những kỷ lục mới

[VOV2] - Ngày thi đấu 17/5, đoàn thể thao Việt Nam đã vượt mốc 100 HCV trên bảng tổng sắp huy chương SEA Games 31.

[video] HLV Nguyễn Khánh Thi: Chúng tôi sẽ đạt bảng vàng trên đấu trường quốc tế

[VOV2] - Theo HLV Khánh Thi để có được thành công, cô và các học trò đã phải nỗ lực rất nhiều cũng như căng sức tập luyện trước thềm giải đấu. Với lực lượng như hiện nay, HLV Khánh Thi khẳng định sẽ giành Vàng ở các giải quốc tế.

“Ngày vàng” của Pencak Silat

[VOV2] - Trong ngày thi đấu cuối môn pencak silat tại SEA Games 31 ở nội dung đối kháng, các võ sĩ Việt Nam đã giành 5 HCV trong 6 hạng cân vào chung kết, giúp đoàn Việt Nam bội thu HCV.

Tin vui liên tiếp từ pencak silat và taekwondo

[VOV2] - Sau hai tấm HCV của xe đạp và pencak silat vào buổi sáng, đoàn TTVN liên tiếp giành thêm HCV trong buổi chiều nay (16/5) với màn trình diễn xuất sắc của các VĐV hai môn võ pencak silat và taekwondo.