Từ khóa tìm kiếm: Khởi nghiệp

Người cựu chiến binh ''khởi nghiệp'' ở tuổi 60

[VOV2] - Cà phê chất lượng cao của HTX do cựu chiến binh Nguyễn Ngọc Hoàng làm chủ vinh dự là 1 trong 6 đơn vị chế biến cà phê đầu tiên trong huyện được gắn nhãn hiệu “Cà phê Di Linh”.

Thế hệ Z và câu chuyện khởi nghiệp trong đại dịch

[VOV2] - Là thế hệ lớn lên cùng công nghệ, các bạn sinh viên thế hệ Z mang khát vọng khởi nghiệp từ khi còn trên ghế giảng đường. Dịch Covid-19 trở thành cơ hội để các bạn thử sức và phát triển kinh doanh.

Nghệ sĩ cello lên Shark Tank gọi vốn làm chương trình hòa nhạc cổ điển

[VOV2] - Nhiều năm du học nước ngoài, có cơ hội ở lại với công việc lương cao nhưng nghệ sĩ cello Đinh Hoài Xuân đã chọn trở về Việt Nam để "khởi nghiệp"·với nhạc cổ điển và tâm niệm: "mỗi người chỉ sống một lần, sao không hết mình với đam mê".

Khởi nghiệp với người cao tuổi có phải chuyện khó?

[VOV2] - Nhà nước cần có chính sách hỗ trợ sinh kế cụ thể cho người cao tuổi và cần có sự ưu tiên, khác biệt giữa chính sách hỗ trợ về sinh kế cụ thể, đặc biệt ở vùng khó khăn.

Đề tài nghiên cứu trong lĩnh vực y tế chiến thắng sáng tạo trẻ Bách Khoa 2020

[VOV2] - Ngày 27/03 tại Hà Nội diễn ra vòng chung kết cuộc thi Sáng tạo trẻ Bách khoa 2020. Đề tài nghiên cứu "ứng dụng sóng hồng ngoại trong cảnh báo sớm bình truyền dịch trong y tế" của nhóm sinh viên trường ĐH Bách Khoa Hà Nội đã đoạt giải nhất.

Chàng trai khuyết tật khởi nghiệp từ xà bông thảo dược

[VOV2] - Tuy mất đi đôi chân nhưng nghị lực đã giúp chàng trai Nguyễn Văn Chung đứng vững và trở thành ông chủ của thương hiệu xà bông Sam Sôn – 1 loại xà bông có chiết xuất từ thảo dược.

Hơn 90% Startup thất bại, sinh viên khởi nghiệp có quá sớm?

[VOV2] - Khi startup, sinh viên có sức trẻ, nhiệt huyết nhưng lại thiếu mạng lưới, thiếu kinh nghiệm thực tế dự đoán thị trường và thiếu nguồn lực tài chính.

Phát huy trí tuệ Việt

[VOV2] - Sáng nay, sau Lễ báo công và viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, trong khuôn khổ Đại hội Tài năng trẻ Việt Nam lần thứ III, các đại biểu tài năng trẻ tham gia 5 diễn đàn theo các chủ đề tại các địa điểm khác nhau.

Trường CĐ Lý Tự trọng Tp Hồ Chí Minh giành giải Nhất tại Cuộc thi Startup Kite

[VOV2] - Chiều 24/11, Lễ trao giải Cuộc thi Startup Kite và Bế mạc Ngày hội quốc gia khởi nghiệp học sinh sinh viên Giáo dục nghề nghiệp (GDNN) năm 2020 đã được tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh.

Khi người cao tuổi khởi nghiệp

[VOV2] -Lâu nay khi nói đến việc làm và khởi nghiệp, người ta thường nghĩ đến thanh niên đang trong độ tuổi lao động, thế nhưng gần đây số người cao tuổi vẫn lao động, kiếm sống đang ngày càng chiếm tỷ lệ cao trên thị trường lao động.