Từ khóa tìm kiếm: Lào

Hỗ trợ lao động ở các cơ sở lưu trú bị mất việc làm

[VOV2] - Đà Nẵng sẽ hỗ trợ người lao động không có giao kết hợp đồng lao động bị mất việc làm ở cơ sở lưu trú từ 20 phòng trở lên, đơn vị lữ hành, khu điểm du lịch thuộc quản lý của Sở Du lịch do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Gói hỗ trợ 26 nghìn tỷ đến tay lao động tự do ở Hà Nội

[VOV2] - Hỗ trợ kịp thời, đúng đối tượng, công khai, minh bạch, thủ tục đơn giản, dễ thực hiện đó là mục tiêu được Hà Nội đặt ra khi triển khai gói hỗ trợ 26 nghìn tỷ theo Nghị quyết 68 của Chính phủ và QĐ số 3642 của UBND TP. Hà Nội.

Đại biểu Quốc hội đề nghị giải ngân nhanh các gói hỗ trợ người lao động

[VOV2] - Nghị trường Quốc hội ngày 25/7 “nóng” với phần thảo luận của các đại biểu về đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch phát triển KT-XH, ngân sách nhà nước 6 tháng đầu năm, các giải pháp thực hiện kế hoạch phát triển KT-XH 6 tháng cuối năm 2021.

Hàng trăm nghìn người bán vé số từ Đà Nẵng đến Cà Mau nhận được tiền hỗ trợ

[VOV2] - Sáng 25/7, Bộ trưởng Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung đã có báo cáo trước Quốc hội về việc thực hiện các chính sách an sinh xã hội, đặc biệt là tiến độ giải ngân gói hỗ trợ 62.000 và 26.000 tỷ.

QĐ 3642, rút ngắn thời gian, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người nhận hỗ trợ

[VOV2] - Sở LĐ-TB & XH Hà Nội thiết lập đường dây nóng (024 3.834.4643 ) tiếp nhận ý kiến phản ánh, kiến nghị giải đáp thắc mắc của người dân trong việc thực hiện chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do Covid 19.

Sau Quyết định 3642: Người lao động Hà Nội ngóng trông từng ngày để được hỗ trợ

[VOV2] - Lao động tự do đủ điều kiện hỗ trợ khi cư trú hợp pháp trên địa bàn thành phố; bị mất việc làm do Covid-19 từ ngày 1/5 đến 31/12/2021 được Hà Nội hỗ trợ 1,5 triệu đồng/người/lần.

Tập trung thực hiện NQ 68 để "không ai bị bỏ lại phía sau"

[VOV2] - "Các tỉnh, thành phố cần tập trung thực hiện Nghị quyết 68, đảm bảo "không để ai bị bỏ lại phía sau". Đó là nội dung chính trong công điện số 05 của Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội thăm và tặng quà gia đình chính sách

[VOV2] - Kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ, Bộ trưởng Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung đã đi thăm và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn thành phố Hà Nội.

TP. HCM chuẩn bị tiêm vaccine Covid-19 đợt 5 cho người dân

[VOV2] - Cử nhân viên tới từng nhà, người dân có thể đăng ký online hay qua điện thoại..., nhiều quận huyện ở TP. HCM đang chuẩn bị các bước cho đợt tiêm vaccine thứ 5.

Điểm tựa

[VOV2] - Lúc này chính quyền các địa phương cần thể hiện trách nhiệm với những người con của quê hương mình. Tuỳ vào từng điều kiện cụ thể hãy cố gắng là “điểm tựa cho mỗi người dân”, đừng “quay lưng”, lập hàng rào ngăn cách khi họ tìm về với quê nhà.