Từ khóa tìm kiếm: lưu ý

Kinh doanh dịch vụ Airbnb – nỗ lực thay đổi để phát triển

[VOV2] - Đại dịch Covid-19 đã gây ảnh hưởng tới mọi lĩnh vực của thế giới, nhưng có lẽ một trong những ngành chịu ảnh hưởng nặng nề nhất chính là du lịch và lưu trú mà AIRBNB (nền tảng kết nối cho thuê dịch vụ lưu trú) không phải là ngoại lệ.

Bộ GD-ĐT có lưu ý quan trọng khi đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT

[VOV2] - Bộ GD-ĐT lưu ý, nếu thí sinh không có CCCD/CMND và số định danh cá nhân thì Hệ thống quản lý thi sẽ lập cho thí sinh một mã số gồm 12 ký tự làm tài khoản để truy cập Hệ thống.

Covid-19 chưa được coi là bệnh lưu hành

[VOV2] - Bộ Y tế cho biết gần 9,25 triệu người mắc COVID-19 ở nước ta đã khỏi, chỉ còn gần 600 ca nặng đang điều trị. Theo đánh giá của WHO, toàn cầu vẫn đang trong giai đoạn đại dịch và cảnh báo vẫn có thể xuất hiện các biến chủng mới. 

Tiếng Nhật cho lưu học sinh - Bài 31

[VOV2] - Tiếng Nhật cho lưu học sinh - Bài 31: Tặng quà cho người hàng xóm

Tiếng Nhật cho lưu học sinh - Bài 32

[VOV2] - Tiếng Nhật cho lưu học sinh - Bài 32: Phàn nàn với hàng xóm

Thủy ngân, lưu huỳnh trong bóng đèn vỡ ảnh đến sức khỏe như thế nào?

[VOV2] - Công an tỉnh Đồng Nai vừa phát hiện 42 tấn chất thải tại xí nghiệp của Công ty bóng đèn Điện Quang (TP Biên Hòa). Trong đó có 27 tấn miếng thủy tinh là vỏ bóng đèn có chứa thủy ngân và lưu huỳnh, nếu không được xử lý đúng quy định sẽ rất độc hại.

Tiếng Nhật cho lưu học sinh - Bài 28

[VOV2] - Tiếng Nhật cho lưu học sinh - Bài 28: Thương lượng với văn phòng bất động sản.

Tiếng Nhật cho lưu học sinh - Bài 29

[VOV2] - Tiếng Nhật cho lưu học sinh - Bài 29: Nói chuyện với bạn về căn hộ mới chuyển đến.

"Chung một dòng sông": Ký ức hào hùng, bi tráng của Quảng Trị

[VOV2] - Nhân dịp kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng tỉnh Quảng Trị, 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, Báo Nhân Dân, Hội Nhà báo Việt Nam và UBND tỉnh Quảng Trị tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật “Chung một dòng sông”.

Lễ hội Chợ Phong lưu Khâu Vai năm 2022 - Phiên chợ tình ca

[VOV2] - Sau 2 năm gián đoạn do dịch Covid-19, Lễ hội Chợ tình Phong lưu Khâu Vai năm 2022 sẽ được tổ chức từ ngày 25/4 – 27/4 (tức ngày 25 – 27/3 âm lịch) tại huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang.