Từ khóa tìm kiếm: minh bạch

Phê duyệt kinh phí mua bổ sung gần 20 triệu liều vaccine Pfizer

[VOV2] - Phó Thủ tướng Lê Minh Khái vừa ký Quyết định số 1547/QĐ-TTg ngày 17/9/2021 về kinh phí mua bổ sung vaccine phòng Covid-19 BNT162 của Pfizer.

Làm từ thiện cần công khai, minh bạch

[VOV2] - Việc cá nhân, tổ chức đứng ra kêu gọi ủng hộ, hỗ trợ đồng bào vượt qua khó khăn, dịch bệnh, thiên tai... là nghĩa cử cao đẹp, nhân văn. Tuy nhiên, khi huy động tiền từ thiện từ cộng đồng cần đúng cách, công khai và minh bạch.

Pháp luật quy định gì về việc cá nhân làm từ thiện?

[VOV2] - Pháp luật đã có quy định nào về việc cá nhân làm từ thiện? Người huy động từ thiện có dấu hiệu chiếm đoạt tiền, hàng từ thiện sẽ bị xử lý ra sao?

Nghệ sỹ làm từ thiện: Sao phải ngại sao kê?

[VOV2] - Việc công khai minh bạch không chỉ đem lại niềm tin cho các nhà hảo tâm cũng như người dân khi mà họ đã “chọn mặt gửi vàng” để những mong bà con vơi đi khốn khó mà còn là cách khẳng định tư cách, danh dự của người nghệ sĩ.

Sau Quyết định 3642: Người lao động Hà Nội ngóng trông từng ngày để được hỗ trợ

[VOV2] - Lao động tự do đủ điều kiện hỗ trợ khi cư trú hợp pháp trên địa bàn thành phố; bị mất việc làm do Covid-19 từ ngày 1/5 đến 31/12/2021 được Hà Nội hỗ trợ 1,5 triệu đồng/người/lần.

Chiến dịch tiêm chủng lớn nhất trong lịch sử với 19.000 điểm tiêm

[VOV2] - Chiến dịch tiêm chủng vắc phòng Covid-19 trong năm 2021 và năm 2022 là chiến dịch có quy mô lớn nhất trong lịch sử tiêm chủng không chỉ của Việt Nam mà còn của thế giới.

Thành lập Quỹ vắc xin phòng Covid - 19

[VOV2] - Trước tình hình dịch Covid - 19 diễn biến phức tạp, Bộ Tài chính vừa có tờ trình Chính phủ về việc thành lập Quỹ vắc xin phòng Covid - 19.

Màu đen của "tín dụng trắng" (Kỳ 1)

[VOV2] - Vay tiêu dùng dễ dàng, nhiều người tìm đến các ngân hàng, công ty tài chính với hình thức vay dễ, lãi suất hấp dẫn. Thế nhưng, sau đó là cả một bi kịch khi tín dụng biến “trắng” thành “đen”.

Làm gì để tránh tình trạng "bầu cho xong" ?

[VOV2] - Ngày 23/05/2021, cử tri cả nước sẽ đi bầu đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, lựa chọn những cá nhân tiêu biểu, xứng đáng đại diện cho mình vào cơ quan quyền lực cao nhất của Nhà nước.