Từ khóa tìm kiếm: người thân

[Infographic] Kỹ năng thoát hiểm khi ô tô gặp tai nạn

[VOV2] - Trong tình huống không may ô tô gặp nạn, những người trên xe ô tô cần nhớ một số kỹ năng thoát hiểm này để có thể tránh được thương vong.

Chăm sóc tâm lí cho người trải qua mất mát sau đại dịch

[VOV2] - Đại dịch Covid-19 để lại sang chấn tâm lý nặng nề và dai dẳng, gây ra hậu quả nghiêm trọng về tinh thần với rất nhiều người. Việc chăm sóc tâm lý cho người trải qua đau thương, mất mát sau đại dịch là vô cùng quan trọng.

Danh tính của mất mát

[VOV2] - Hơn 1,8 vạn bệnh nhân Covid-19 đã không đi ra khỏi bệnh viện bằng đường mà họ đã đi vào. Khi họ phải rời giường bệnh trong những chiếc túi, những gì nhỏ nhoi họ để lại cho người thân, do khốc liệt của dịch bệnh, cũng không còn danh tính…

TP. HCM bắt đầu tiêm vaccine cho thân nhân cán bộ y tế

[VOV2] - Trong 6 tiếng (từ 7h30 đến 13h30 ngày 01/8) tại điểm tiêm ở trạm y tế phường Phú Thọ Hòa đã tiêm được cho 240 người thân của các nhân viên y tế.

TP.HCM triển khai ứng dụng tra cứu thông tin người thân đang điều trị Covid-19

[VOV2] - Sở Y tế TP. HCM vừa tích hợp ứng dụng “Tra cứu thông tin Covid-19” trên nền tảng phần mềm ứng dụng "Hệ thống quản lý người cách ly và người bệnh Covid-19". Hệ thống này sẽ giúp người bệnh và người thân an tâm hơn trong quá trình điều trị.

Sức mạnh kỳ diệu của vòng tay ôm

[VOV2] - Trao cho người thân một vòng tay ôm, một cử chỉ yêu thương, một lời động viên chia sẻ mỗi ngày, cả người cho và người nhận đều được tiếp thêm năng lượng tích cực để vững vàng hơn trong cuộc sống.