Từ khóa tìm kiếm: nhân sự

Miễn nhiệm Phó Chủ tịch nước và một số nhân sự cấp cao

[VOV2] - Việc miễn nhiệm và kiện toàn nhân sự tại kỳ họp 11 là thực hiện theo yêu cầu bố trí, sắp xếp nhân sự cấp cao của Đảng, Nhà nước sau thành công của Đại hội XIII.

Tân Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc: Khó khăn không thể làm ta chùn bước

[VOV2] - “Với kinh nghiệm công tác, nắm giữ những cương vị quan trọng, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc rất hiểu đất nước cần gì và chúng ta phải làm thế nào để bảo vệ và phát triển đất nước” - đại biểu Phạm Khánh Phong Lan (đoàn TP. HCM) tin tưởng.

Kỳ vọng một sự phát triển liên tục và mạnh mẽ của Việt Nam

[VOV2] - Trọng tâm của Kỳ họp thứ 11 Quốc hội khóa XIV này là việc kiện toàn một số chức danh lãnh đạo trong bộ máy Nhà nước.

Lịch trình bầu nhân sự chủ chốt Nhà nước, Quốc hội, Chính phủ

[VOV2] - Từ ngày 31/3 đến ngày 8/4, Quốc hội bầu Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính Phủ, Chủ tịch Quốc hội và các nhân sự quan trọng khác của nhiệm kỳ mới thông qua hình thức bỏ phiếu kín.

Khai mạc Kỳ họp thứ 11: Tổng kết nhiệm kỳ, kiện toàn nhân sự

[VOV2] - “Mỗi đại biểu Quốc hội có quyền tự hào về những thành tựu đã đạt được cũng như những nỗ lực, cống hiến không ngừng nghỉ của mình” - Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân khẳng định.

Không phải bầu cho ai mà là bầu cho chính mình

[VOV2] - “Thực hiện đầy đủ quy định pháp luật về bầu cử là điều kiện cần. Để chọn được người đủ đức, đủ tài cho nhiệm kỳ Quốc hội khóa XV cần cả sự sáng suốt, trách nhiệm của cử tri”, ông Đỗ Mạnh Hùng, nguyên Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội khẳng định.

Đại biểu nêu cao trách nhiệm và niềm tin lựa chọn người lãnh đạo đất nước

[VOV2] - Mỗi đại biểu đều thấy mình phải phát huy cao nhất trách nhiệm, trí tuệ lựa chọn ra những cá nhân tiêu biểu, có tâm, có tài ở các lĩnh vực để thực hiện khát vọng vươn lên của Việt Nam.

Đã chọn được các nhân sự "đặc biệt" để trình Đại hội XIII xem xét

[VOV2] - Công tác nhân sự là vấn đề quan trọng, là nhiệm vụ then chốt của then chốt. Vì vậy, Ban Chấp hành Trung ương khóa trước luôn quan tâm đến công tác cán bộ và có sự chuẩn bị từ sớm cho việc quy hoạch nhân sự Ban chấp hành Trung ương khóa XIII.

"Nhân sự đặc biệt” sẽ được quyết định tại Hội nghị 15

[VOV2] - Hội nghị lần thứ 15 sẽ khai mạc vào ngày mai là hội nghị cuối cùng trong nhiệm kỳ của BCH TW Đảng khóa XII. Tại hội nghị này, Bộ Chính trị sẽ báo cáo các "trường hợp đặc biệt” để TW quyết định, giới thiệụ ra Đại hội XIII của Đảng.