Từ khóa tìm kiếm: phát thanh

Nhiều chương trình phát thanh của VOV bị xâm phạm bản quyền

[VOV2] - Theo Trung tâm Quảng cáo và Dịch vụ truyền thông- Đài Tiếng nói Việt Nam, sau quá trình khảo sát, Trung tâm nhận thấy nhiều website vi phạm bản quyền nội dung kênh chương trình phát thanh của VOV.

Tạm biệt “ông chủ nhà” hiếu khách của VOV2

[VOV2] - Hoàng Nhuận Cầm sống nhiệt tình, ham việc, làm gì cũng như rút ruột gan đến quên cả hình thức, sức khỏe. Cái áo sọc ông vẫn mặc đến Đài chẳng mấy khi thẳng nếp. Từ nay, ghế "chủ nhà" VOV2 thiếu vắng ông, trên bầu trời thắp lên một vì sao...

Nhà báo Thanh Tùng - còn mãi giọng kể chuyện người già và tiếng đàn phiêu lãng

[VOV2] - Giọng dẫn dắt của nhà báo Thanh Tùng như đang tâm tình, chuyện trò khiến người nghe thấy Đài thân gần như người bạn tri kỷ. Khi làm người “hầu chuyện” các cụ thì những tinh hoa của con người Thanh Tùng mới tỏa sáng....

Đài Phát thanh Giải phóng: Những năm tháng không quên

[VOV2] - Ngày 1/2/1962, Đài phát thanh Giải phóng - cơ quan của Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam chính thức phát sóng buổi đầu tiên, góp phần đưa tiếng nói chính nghĩa của nhân dân miền Nam vang xa khắp mọi miền Tổ quốc.

Khai mạc Đại hội đồng ABU lần thứ 57 năm 2020

[VOV2] - Với chủ đề: “Truyền thông trong thời kỳ khủng khoảng: Sáng tạo và đổi mới phục vụ đa nền tảng”, Đại hội đồng ABU lần thứ 57 đã khai mạc với hình thức trực tuyến.