Từ khóa tìm kiếm: Sự nghiệp

Đô cử Hà Văn Hiếu, trở lại để thành công

[VOV2] - Thông thường, với một VĐV, 30 tuổi đã bị coi là “già” nhưng ở đội tuyển vật Việt Nam, có một VĐV năm nay đã 37 tuổi, vẫn không ngừng nỗ lực, cống hiến và vẫn chưa có đối thủ nào trong làng vật quốc nội có thể vượt qua. Anh là Hà Văn Hiếu.

Không kiên trì có thành công?

[VOV2] - Mong muốn có được công việc như ý nhưng làm việc gì cũng chóng chán, học gì cũng không thấy phù hợp. 26 tuổi nhưng tất cả vẫn chỉ luẩn quẩn, sự nghiệp vẫn là con số 0.

Cristiano Ronaldo - Cầu thủ của trận đấu lớn

Cùng với Messi, Cristiano Ronaldo là một trong 2 cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trong 1 thập kỷ trở lại đây. Với những người yêu trái bóng tròn, không ai không biết đến CR7, người không ngừng ghi bàn và tỏa sáng bất chấp tuổi tác.

29 tuổi - thanh xuân vẫn tươi đẹp

[VOV2] - Đối với nhiều cô gái 29, 30 tuổi là độ tuổi thanh xuân tươi đẹp rực rỡ, sự nghiệp bắt đầu nở hoa...nên chưa vội lập gia đình. Nhưng đôi khi đó cũng chính là nguyên nhân khiến cho cha mẹ và con cái bất hòa.

Cuộc đời lừng lẫy của Đại tướng Lê Đức Anh

[VOV2] - Nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh Đại tướng Lê Đức Anh, nguyên Chủ tịch nước, nguyên Bộ Trưởng Bộ Quốc Phòng, Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam phối hợp với Thư viện Quân đội tổ chức triển lãm chuyên đề “Đại tướng Lê Đức Anh - Cuộc đời và sự nghiệp"