Từ khóa tìm kiếm: thi đấu

Nhật Bản công bố sách hướng dẫn mới Olympic Tokyo 2020

[VOV2] - Để đảm bảo an toàn cho kỳ Olympic diễn ra vào tháng 7 tới, Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) và Nhật Bản đã công bố sách hướng dẫn mới về các quy định phòng, chống dịch Covid-19.

Công bố giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam 2021 và đội tuyển bóng rổ quốc gia

[VOV2] - Vào ngày 26/04/2021, VBA công bố kế hoạch tổ chức mùa giải thứ sáu với nhiều dự án mở rộng hấp dẫn thông qua Họp báo ra mắt mùa giải 2021 để giới thiệu bức tranh tổng quan về mùa giải năm nay.

UEFA công bố thể thức mới của Champions League

[VOV2] - LĐBĐ châu Âu (UEFA) xác nhận Champions League sẽ có một số cải cách đáng chú ý trong thể thức thi đấu kể từ mùa giải 2024 - 2025.

Cúp bắn súng thế giới - giải đấu quốc tế đầu tiên của Thể thao Việt Nam năm 2021

[VOV2] - Giữa tuần qua, đội tuyển bắn súng quốc gia với 3 gương mặt VĐV xuất sắc đã lên đường sang Ấn Độ tham dự Cúp thế giới 2021 với mục tiêu giành suất tham dự Olympic Tokyo. Đây cũng là đội tuyển đầu tiên của TTVN thi đấu quốc tế trong hơn 1 năm qua.

Tổ chức SEA Games 31: Tăng tốc và chủ động

[VOV2] - Dịch Covid-19 vẫn rất “khó lường” trên toàn thế giới. Tuy vậy nước chủ nhà của SEA Games 31 đang triển khai công tác tổ chức hết sức tích cực.

Hà Nội FC: Mong đợi ngày tái xuất

Trong quãng thời gian nghỉ bất đắc dĩ vừa rồi, Hà Nội FC có lẽ là CLB được hưởng lợi nhiều nhất. Quãng nghỉ này đã giúp CLB thủ đô xốc dậy tinh thần, khắc phục điểm yếu sau hai thất bại tủi hổ tại hai vòng đấu đầu tiên của V.League 2021.

V.League 2021: Háo hức ngày trở lại

V.League 2021 được dự kiến sẽ quay lại vào giữa tháng 3. Để chuẩn bị cho ngày trở lại, tất cả các CLB ở V.League đang ráo riết chuẩn bị và sẵn sàng cho việc phải thi đấu với mật độ dày từ 3 đến 4 ngày/trận.

Chông gai - con đường trở thành võ sỹ chuyên nghiệp

Ở nước ta, số lượng võ sinh theo học những môn võ được du nhập từ nước ngoài như Muay Thái, MMA hay Boxing ngày càng nhiều và lượng người hâm mộ cũng ngày càng đông đảo hơn. Tại nước ngoài, những võ sĩ thi đấu những môn võ này được xem như một “cỗ máy kiếm tiền”. Thế nhưng, áp lực mưu sinh khiến con đường trở thành một võ sĩ chuyên nghiệp ở nước ta trở nên đầy chông gai: