Từ khóa tìm kiếm: trực tiếp

Bán vé trực tiếp xem trận giao hữu giữa ĐTVN và CLB Borussia Dortmund

[VOV2] - Vé xem trận đấu giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và CLB Borussia Dortmund được bán trực tiếp tại Liên đoàn bóng đá Việt Nam, sân Hàng Đẫy (Hà Nội), sân Việt Trì (Phú Thọ) và sân Thiên Trường (Nam Định).

Để người tiêu dùng được bảo vệ tốt hơn

[VOV2] -Sáng nay (2/11), các đại biểu Quốc hội dành phần lớn thời gian thảo luận tại tổ về Dự thảo Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng (sửa đổi).

Liverpool chặn đứng mạch bất bại của Napoli

[VOV2] - Rạng sáng nay (2/11) kết thúc lượt trận cuối các bảng A-B-C-D, UEFA Champions League. Liverpool chặn đứng đà bất bại của Napoli, trong khi Bayern đánh bại Inter trong cuộc so tài diễn ra trên sân Allianz Arena.

Kết nối thị trường Ấn Độ bằng đường bay trực tiếp đến Đà Nẵng

[VOV2] - Ngày 18/10, hai đường bay thẳng từ New Delhi và Mumbai (Ấn Độ) đến Đà Nẵng do Hãng hàng không Vietjet Air vận hành đã chính thức khai thác, mở ra cơ hội mới cho du lịch Đà Nẵng thúc đẩy thị trường khách Ấn Độ và Trung Đông.

Chuyên gia y tế: 5 lý do để không nên quá hoang mang về bệnh đậu mùa khỉ

[VOV2] - Mặc dù nước ta đã ghi nhận ca nhiễm đậu mùa khỉ song theo các chuyên gia y tế người dân không nên quá lo lắng, hoảng sợ mà nên tuân thủ các hướng dẫn phòng chống dịch.

Nếu áp đặt sẽ không thể tạo được cảm hứng cho học sinh học môn Ngữ văn

[VOV2] - Việc bị lệ thuộc vào các bài văn mẫu, sự áp đặt quan điểm, định kiến cứng nhắc sẽ làm "thui chột" cảm hứng sáng tạo, niềm yêu thích văn chương và ảnh hưởng xấu tới việc dạy và học môn Ngữ văn. Cần đổi mới dạy học và kiểm tra đánh giá môn học này.

Trường học hạnh phúc: Yêu thương, an toàn và tôn trọng

[VOV2] -  Trường học hạnh phúc, mô hình được nhiều trường học Việt Nam hướng tới trong bối cảnh tiến hành đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục. Nhưng hạnh phúc, một khái niệm khá trừu tượng cần được cụ thể hóa ra sao trong thực tế?

Người nhập cảnh từ nơi có dịch đậu mùa khỉ phải tự theo dõi sức khỏe 21 ngày

[VOV2] - Bộ Y tế đề nghị người nhập cảnh từ quốc gia, khu vực có dịch bệnh đậu mùa khỉ lưu hành thì cần tự theo dõi sức khỏe trong vòng 21 ngày kể từ ngày nhập cảnh, khi có các triệu chứng của bệnh cần đến cơ sở y tế gần nhất.

[trực tiếp lúc 11h00 ngày 10/8] Lý do nên chọn ĐH Quốc gia Hà Nội

[VOV2] - Có nhiều ngành học mới ở ĐH Quốc gia Hà Nội mà có thể bạn chưa biết. Diễn đàn VOV2 phát sóng trực tiếp lúc 11h00 ngày 10/8 sẽ giải đáp về phương thức tuyển sinh, các ngành đào tạo, cơ hội nhận học bổng của Đại học Quốc gia Hà Nội.

[trực tiếp lúc 17h ngày 3/8] - "Mắc kẹt"

[VOV2] - Cánh cửa hy vọng nào để người chuyển giới được là chính mình? Trực tiếp lúc 17h ngày 3/8/2022 trên kênh sóng FM96,5Mhz; trực tuyến trên trang web vov2.vn và trang Fanpage VOV2 Cuộc sống muôn màu. Gọi số 0283.6365613 hoặc 0283.6365614 để tương tác