Từ khóa tìm kiếm: ưu đãi

1.400 tỷ đồng vốn vay ưu đãi cho trường mầm non, tiểu học dân lập

[VOV2] - Trường mầm non, tiểu học ngoài công lập bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 sẽ được tiếp cận nguồn vốn vay lên tới 1.400 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi 3,3%/năm để phục hồi, duy trì hoạt động.

Black Friday 2021: Ồ ạt khuyến mãi nhưng vắng khách

[VOV2] - Khác với không khí mua sắm nhộn nhịp hàng năm, Black Friday năm nay không được nhiều người tiêu dùng quan tâm.

Vay vốn ưu đãi để mua, thuê mua nhà ở tối đa 25 năm

[VOV2] - Chính sách tín dụng cho vay ưu đãi để mua, thuê mua nhà ở xã hội; xây dựng mới hoặc cải tạo, sửa chữa nhà để ở tạo cơ hội cho nhiều người có cơ hội được “an cư lạc nghiệp”, giúp cho chất lượng cuộc sống được nâng cao.

Đảm bảo quyền lợi khám chữa bệnh BHYT cho trẻ

[VOV2] -Trẻ em dưới 6 tuổi được xếp vào nhóm đối tượng ưu đãi đặc biệt, được cấp thẻ Bảo hiểm y tế miễn phí. Tuy nhiên, thực tế, vẫn có nhiều trường hợp trẻ dưới 6 tuổi chưa có thẻ Bảo hiểm y tế.

Chính sách tài khóa được điều hành linh hoạt

[VOV2] - Chiều 9/11, Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc đã giải trình, làm rõ trước Quốc hội: tình hình ngân sách nhà nước năm 2021, dự toán ngân sách nhà nước, phương án phân bổ ngân sách năm 2022; kế hoạch tài chính - ngân sách nhà nước 3 năm 2022-2024

Hỗ trợ người vay vốn ngân hàng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

[VOV2] - Không chỉ các doanh nghiệp mà kể cả các cá nhân là khách hàng của các tổ chức tín dụng cũng sẽ được hưởng các hỗ trợ về lãi suất, phí giao dịch... theo quy định của Ngân hàng Nhà nước.

Chế độ với TNXP hoàn thành nghĩa vụ trong kháng chiến

[VOV2] - Hồ sơ, thủ tục còn vướng mắc khiến nhiều đối tượng thanh niên xung phong hoàn thành nhiệm vụ trong kháng chiến chưa được hưởng chính sách. Phải tháo gỡ việc này như thế nào?

Chưa được suy tôn liệt sỹ, vì sao?

[VOV2] - Bà Nguyễn Thị Lâm ở xã Phù Lãng ( Quế Võ, Bắc Ninh) phản ánh: ông Nguyễn Văn Trọng, tham gia dân công hỏa tuyến từ năm 1953 đến năm 1954 tại tỉnh Lạng Sơn, đã hi sinh trong khi làm nhiệm vụ nhưng đến nay vẫn chưa được suy tôn liệt sĩ.

TS Ngô Phương Lan: Cần có chính sách mời gọi đoàn phim quốc tế vào nước ta

[VOV2] - Cần có thêm các chính sách ưu đãi để thu hút các đoàn phim quốc tế vào quay tại nước ta, để góp phần quảng bá du lịch Việt Nam.

8 nhóm đối tượng được mua, thuê mua nhà ở xã hội

[VOV2] - Người thu nhập thấp, hộ nghèo, cận nghèo tại khu vực đô thị; người lao động làm việc tại các doanh nghiệp trong và ngoài khu công nghiệp; cán bộ, công chức, viên chức là những nhóm đối tượng được mua, thuê mua nhà ở xã hội.