Từ khóa tìm kiếm: Viện Công nghiệp Việt Nam

Bao bì có ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm?

[VOV2] - Theo kết quả nghiên cứu mới đây vừa được công bố trên thế giới, có khoảng 14.000 hóa chất tiếp xúc với thực phẩm có khả năng thâm nhập vào thực phẩm từ bao bì làm bằng nhựa, giấy, thủy tinh, kim loại hoặc các vật liệu khác.

[VOV2] - Theo kết quả nghiên cứu mới đây vừa được công bố trên thế giới, có khoảng 14.000 hóa chất tiếp xúc với thực phẩm có khả năng thâm nhập vào thực phẩm từ bao bì làm bằng nhựa, giấy, thủy tinh, kim loại hoặc các vật liệu khác.