Từ khóa tìm kiếm: vợ chồng

Níu giữ hay buông bỏ?

[VOV2] - Bạn mong muốn điều gì khi gặp bế tắc trong cuộc sống? Làm sao để vượt qua khó khăn khi chồng không là chỗ dựa cả về vật chất lẫn tinh thần?

Có chồng hờ hững cũng như không

[VOV2] - Có tuổi thơ bất hạnh, những tưởng khi lấy chồng sẽ được hạnh phúc, nào ngờ người phụ nữ này lại phải chịu cảnh "có cũng như không".

Ly hôn: tài sản chia đôi hay ai làm người đấy hưởng?

[VOV2] - Tranh chấp tài sản là dạng tranh chấp phổ biến nhất khi các cặp vợ chồng tiến hành thủ tục ly hôn. Vậy pháp luật quy định về phân chia tài sản khi ly hôn như thế nào?

Chồng nghèo có phải là tội?

[VOV2] - Ai cũng mong muốn lấy được chồng giỏi giang, giàu có, thế nhưng nếu lấy phải chồng nghèo thì có quá bất hạnh hay không?

Chồng ngoại tình - bỏ thì thương, vương thì tội

[VOV2] - Đã hai lần đò, lần nào cũng đầy đau khổ và nước mắt. Người phụ nữ trẻ đang không biết phải làm gì khi một mình lao động ở nơi đất khách quê người còn chồng ở quê nhà lại đi ngoại tình.

Tha thứ hay dứt bỏ?

[VOV2] - Yêu nhau 8 năm, mới kết hôn được 1 năm, vừa vui mừng đón đứa con đầu lòng cũng là lúc cô gái phát hiện chồng có quan hệ ngoài luồng. Cô ấy nên làm gì trước tình cảnh này khi vẫn còn yêu chồng?

Buông bỏ để cuộc sống thanh thản

[VOV2] - Bạn sẽ làm gì khi sống bên cạnh một người chồng suốt ngày gái gú lại còn ghen tuông vô cớ? Bạn sẽ làm gì khi người đã làm cha, làm ông rồi mà lại lừa tiền con cái để đi cho người ngoài?

Trống đánh xuôi, kèn thổi ngược

[VOV2] - Mâu thuẫn vợ chồng tích tụ từ những điều rất nhỏ nhặt trong cuộc sống nhưng không được giải quyết, khiến cho người vợ chán nản, bực tức gửi đơn ly hôn ra tòa. Người chồng đang loay hoay chưa biết làm thế nào để hàn gắn.

Làm sao để bước qua chông gai?

[VOV2] - Bị chồng phản bội, đánh đập, ép phải ly hôn, khiến người phụ nữ mất đi niềm tin vào cuộc đời. Nếu không vì 2 đứa con nhỏ, có lẽ chị chẳng còn nghị lực sống...

Tìm lại cảm hứng cho chị em sau sinh

[VOV2] - Vì sao chị em thường "sợ yêu" sau khi sinh con? Có cách nào hâm nóng lại tình cảm vợ chồng? Chuyên gia của Chuyện Thầm kín sẽ bật mí cho các bạn.