Từ khóa tìm kiếm: võ sĩ

Võ sĩ Đinh Hồng Quân tiếp tục giữ vững đai vô địch IBF châu Á

[VOV2] - Tối 30/7, tại The Grand Hồ Tràm – Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, võ sĩ Đinh Hồng Quân đánh bại Jules Victoriano trong trận đấu bảo vệ đai vô địch IBF của châu Á.

Võ sỹ Đinh Hồng Quân quyết bảo vệ thành công đai IBF châu Á

[VOV2] - Chiều 29/7 tại The Grand Hồ Tràm, CLB Cocky Buffalo tổ chức Lễ Họp báo cân ký cho các võ sĩ tại sự kiện IBF WBO ASIA CHAMPIONSHIP với tâm điểm là trận giữ đai IBF Châu Á của Đinh Hồng Quân cùng 2 đai WBO Châu Á của Song Chan-ho và Olimjon Nazarov

Đinh Hồng Quân là võ sĩ Việt Nam đầu tiên giành đai IBF Châu Á

[VOV2] - Thi đấu ấn tượng trong trận đấu kéo dài 10 hiệp với Delmar Pellio, Đinh Hồng Quân trở thành võ sĩ Boxing Việt Nam đầu tiên giành chiếc đai IBF Asia thuộc Liên đoàn quyền Anh thế giới.

Đinh Hồng Quân tranh đai tại sự kiện quyền Anh IBF Châu Á

[VOV2] - Chiều 22/4, buổi lễ cân ký trước thềm sự kiện quyền Anh nhà nghề IBF WBO 4 Titles Match at THE GRAND HOTRAM diễn ra tại địa điểm thi đấu. Võ sĩ Đinh Hồng Quân sẽ đại diện cho Việt Nam bước lên sàn tranh đai IBF – tâm điểm của sự kiện lần này.

Võ sĩ Lê Hữu Toàn giành đai vô địch WBA châu Á

[VOV2] - Tối 20/3, võ sĩ Lê Hữu Toàn đã xuất sắc đánh bại võ sĩ người Thái Lan Kitidech Hirunsuk trong trận tranh đai vô địch Hiệp hội Quyền anh thế giới khu vực châu Á (WBA Asia) hạng minimum diễn ra tại Saigon Sports Club (quận 7, TP. Hồ Chí Minh).

Thêm một võ sĩ Việt Nam góp mặt tranh đai WBO Oriental

[VOV2] - Ngoài tâm điểm là trận tranh đai vô địch WBO thế giới của Nguyễn Thị Thu Nhi, một boxer triển vọng khác của Việt Nam là Sẳm Minh Phát cũng sẽ có trận thượng đài tranh đai WBO Oriental hạng Minimum đầu tiên trong sự nghiệp của mình.

Ước mơ vô địch thế giới của nữ võ sĩ từng đi bán vé số

[VOV2] - Nguyễn Thị Thu Nhi là nữ võ sĩ quyền Anh chuyên nghiệp đầu tiên của Việt Nam tạo nên kỳ tích khi giành đai WBO châu Á Thái Bình Dương hạng cân nhẹ. Hiện cô đang chuẩn bị hướng đến trận tranh đai boxing WBO Thế giới vào ngày 23/10 tại Hàn Quốc.

Đinh Hồng Quân - Võ sĩ “gà son” của bầu Kim Sang Bum

[VOV2] - Đinh Hồng Quân đã có 10 năm trong 23 năm tuổi đời của mình gắn bó với boxing và trở thành người lãnh ấn tiên phong trong những sự kiện của CLB boxing chuyên nghiệp Cocky Buffalo.

Nhật Bản mở lớp đào tạo Ninja, tuyển sinh toàn thế giới

[VOV2] - Mới đây, thành phố Odawara thuộc tỉnh Kanagawa, Nhật Bản đang thực hiện kế hoạch đào tạo một thế hệ Ninja Phong Ma mới. Đáng chú ý, bạn không cần phải là người Nhật để đăng ký tham gia lớp này.

Chông gai - con đường trở thành võ sỹ chuyên nghiệp

Ở nước ta, số lượng võ sinh theo học những môn võ được du nhập từ nước ngoài như Muay Thái, MMA hay Boxing ngày càng nhiều và lượng người hâm mộ cũng ngày càng đông đảo hơn. Tại nước ngoài, những võ sĩ thi đấu những môn võ này được xem như một “cỗ máy kiếm tiền”. Thế nhưng, áp lực mưu sinh khiến con đường trở thành một võ sĩ chuyên nghiệp ở nước ta trở nên đầy chông gai: