Từ khóa tìm kiếm: VSSID

Cập nhật lại thông tin BHXH trên ứng dụng VSSID

[VOV2] -Trong quá trình sử dụng, không ít người thay đổi thông tin cá nhân trên ứng dụng VSSID như: số điện thoại, địa chỉ e-mail.... Vậy làm thế nào để cập nhật những thông tin này?

Bảo hiểm xã hội đẩy mạnh chuyển đổi số

[VOV2] - Hiện nay, ngành bảo hiểm xã hội Việt Nam đang ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả trong việc tiếp cận và phục vụ người dân. Bảo hiểm xã hội số (VSSID) là một trong những hoạt động được triển khai theo định hướng chuyển đổi số của Chính phủ.

Nhà trường tích cực hỗ trợ phụ huynh cài VssID cho con

[VOV2] - Các trường học triển khai cài đặt ứng dụng VssID cho HS. Tuy nhiên, nhiều HS chưa đủ tuổi làm CCCD phải đăng ký tài khoản của bố mẹ hoặc không tham gia BHYT nên không đăng ký được.

Xử trí khi sai thông tin trên thẻ BHYT

[VOV2] - Nhiều trường hợp nhận thẻ BHYT thì phát hiện bị sai ngày tháng, năm sinh, sai họ tên hay sai thời gian 5 năm tham gia BHYT....Trong trường hợp này cần làm gì?

Khắc phục bất cập hình ảnh thẻ BHYT trên ứng dụng VssID

[VOV2] - Ứng dụng VssID Bảo hiểm xã hội thuận tiện cho người dân khi tiết kiệm thời gian đăng ký khám chữa bệnh, không sợ mất hoặc quên mang thẻ BHYT. Tuy nhiên, trong quá trình triển khai ứng dụng tồn tại những bất cập.

Lan tỏa lợi ích từ ứng dụng Bảo hiểm số VssID

[VOV2] - Sau một thời gian triển khai, các cơ sở KCB cả nước đã đồng loạt tiếp nhận rất nhiều bệnh nhân dùng hình ảnh thẻ BHYT trên ứng dụng VssID để KCB thay cho thẻ BHYT giấy. Việc triển khai này đang được người dân đón nhận một cách hào hứng.

Cách lấy lại mật khẩu VssID không mất phí

[VOV2] - Không ít người quên mật khẩu VssID nên không thể vào ứng dụng để làm các thủ tục BHXH trên điện thoại hoặc máy tính.

BHXH Việt Nam đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin

[VOV2] - Trên cơ sở những thành quả đạt được, BHXH Việt Nam sẽ tiếp tục đổi mới, sáng tạo, nâng cao hiệu quả ứng dụng công nghệ thông tin nhằm tạo đột phá trong hoạt động nghiệp vụ là khẳng định của ông Phạm Lương Sơn, Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam.

Hướng dẫn thủ tục cấp lại thẻ BHYT bị mất, hỏng

[VOV2] - Vì nhiều lý do mà không ít người bị mất thẻ bảo hiểm y tế. Vậy, trường hợp này phải làm gì để được cấp lại thẻ?

Tiện lợi hơn nhờ ứng dụng VssID - Bảo hiểm xã hội số

[VOV2] - “Mọi ứng dụng mới cần từng bước để hoàn thiện. Bảo hiểm xã hội Việt Nam sẽ tiếp tục tối ưu hóa ứng dụng BHXH số VssID để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của người tham gia bảo hiểm”, ông Lê Văn Phúc, trưởng Ban Chính sách BHYT (BHXH VN) nhấn mạnh.