Từ khóa tìm kiếm: Yêu

Chương trình lớp 10 mới: Thi cử, xét tuyển đại học sẽ phải thay đổi

[VOV2] - Hiện nay, các trường THPT tại TP.HCM đang tăng tốc chuẩn bị triển khai chương trình lớp 10 mới. Nhiều băn khoăn được nêu ra trong đó có việc thi cử, xét tuyển đại học sẽ phải thay đổi như thế nào cho phù hợp.

Quyết tâm vận động 400 tỷ đồng trợ giúp người khó khăn

[VOV2] - “Chương trình An toàn cho ngư dân nghèo, khó khăn và Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật cũng nhằm thực hiện cam kết của VN trong COP26 là ứng phó với biến đổi khí hậu và phòng chống thiên tai”, Chủ tịch Trung ương Hội Chữ thập đỏ chia sẻ.

Nhà hát Nhạc Vũ kịch Việt Nam ra mắt sản phẩm đặc sắc

[VOV2] - Chương trình hòa nhạc "Đêm huyền ảo" và vở ballet "Hàm Lệ Minh Châu" sẽ được Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam ra mắt trong 6 tháng đầu năm 2022.

Thắp sáng tình yêu thiên nhiên bằng việc đọc sách

[VOV2] - Hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc VN 2022, CTCP Văn hóa và truyền thông Nhã Nam phối hợp cùng Phố Sách Hà Nội tổ chức tọa đàm “Sách và giáo dục môi trường”, thắp lên ngọn lửa tình yêu thiên nhiên và ý thức bảo vệ môi trường từ những trang sách.

Làm rõ thông tin trường học “ép” học sinh yếu, kém không thi vào lớp 10

[VOV2] - Bộ GD-ĐT đang chỉ đạo các đơn vị chức năng xác minh làm rõ ngay thông tin một số trường học tại Hà Nội yêu cầu những học sinh đang học lớp 9 có học lực không tốt phải chuyển trường hoặc cam kết không thi vào lớp 10 THPT.

Cha mẹ nuôi dưỡng tình yêu và thói quen đọc sách cho con

[VOV2] - Hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2022, ngày 19/4, Ban thư ký biên tập, Đài tiếng nói Việt Nam đã tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề “Nuôi dưỡng thói quen đọc sách - Nền tảng của sự kết nối giữa cha mẹ và con cái".

Những chuyến xe đong đầy yêu thương

[VOV2] - Với điều kiện có ô tô, có tấm lòng hảo tâm, có thời gian và kinh tế...nhóm PUN-Hành trình kết nối yêu thương từ 60 thành viên khi mới thành lập, giờ đã thu hút hàng nghìn người luôn sẵn sàng lên đường, chia sẻ khó khăn với bệnh nhân nghèo.

NXB Kim Đồng hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc

[VOV2] - Nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc lần đầu tiên (21/4), hướng tới kỷ niệm 65 năm ngày thành lập NXB Kim Đồng (17/6), đơn vị này ra mắt nhiều tựa sách mới, tổ chức nhiều hoạt động giao lưu nhằm tôn vinh văn hóa đọc, lan tỏa tình yêu sách.

Cuộc thi và Triển lãm ảnh nghệ thuật cấp Quốc gia 2022

[VOV2] - Cuộc thi nhằm ghi nhận và tôn vinh những đóng góp, hy sinh của các thế hệ người Việt Nam; góp phần nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân, góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền, an ninh biên giới quốc gia.

Quảng Nam tăng cường các hoạt động bảo vệ di tích

[VOV2] - UBND tỉnh Quảng Nam vừa có văn bản yêu cầu các Sở, Ban, ngành, địa phương tăng cường quản lý hoạt động bảo quản, tu bổ, phục hồi di tích lịch sử - văn hóa, danh lam thắng cảnh trên địa bàn tỉnh theo tinh thần công văn số 1083 của Bộ VHTTDL.