Từ khóa tìm kiếm: Yêu

Tình yêu và nỗi đau trong “Tro tàn rực rỡ”

[VOV2] - “Tro tàn rực rỡ” là bộ phim đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên với điện ảnh sau 10 năm. Anh chia sẻ với VOV2 về tình yêu và nỗi đau và những kỷ niệm làm bộ phim này.

Bác sĩ nước ngoài muốn hành nghề phải thông thạo tiếng Việt

[VOV2] - Sở Y tế TP.HCM kiến nghị cần quy định bác sĩ nước ngoài muốn hành nghề khám chữa bệnh tại Việt Nam bắt buộc phải qua kỳ thi chứng chỉ hành nghề, thông thạo và nói tiếng Việt khi khám bệnh.

Cụ bà 104 tuổi chia sẻ bí quyết sống lâu

Mới đây, bà Elaine Terry, người Mỹ đã tổ chức sinh nhật lần thứ 104. Bà cho biết, xúc xích, thịt gà và tình yêu là chìa khóa cho một cuộc sống hạnh phúc lâu dài đối với bà.

Người yêu có bạn thân khác giới

[VOV2] - Làm sao giữ tình bạn trong sáng giữa những người khác giới để không ảnh hưởng đến tình yêu, gia đình? BTV Thanh Huyền và nhà văn Hiền Trang chia sẻ với cô gái đang băn khoăn về mối quan hệ tình bạn thân khác giới của người yêu.

Tiếng Nhật cho nhân viên văn phòng - Bài 15

[VOV2] - Bài 15: Gọi điện yêu cầu đối tác trả tiền nợ cho công ty theo cam kết

Chọn một dòng hay để nước trôi

[VOV2] - Làm sao để biết ai sẽ thực sự đem đến cho mình hạnh phúc? Nhà văn Phong Điệp và biên tập viên Thanh Huyền đưa ra những lời khuyên cho cô gái trẻ đang băn khoăn trước tình huống này.

Có nên tiếp tục yêu người bạn trai có thói quen bạo hành

[VOV2] - Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc phụ thuộc rất nhiều vào sự tôn trọng lẫn nhau, nếu thiếu điều này thì tình cảm sẽ dần rạn nứt, khó bền vững.

Sai lầm trong điều trị yếu sinh lý

[VOV2] - Tuổi tác, lối sống không lành mạnh, căng thẳng tinh thần, ăn uống thiếu khoa học…. làm khả năng “chăn gối” giảm sút, gây mất phong độ ở phái mạnh. Tuy nhiên những sai lầm trong điều trị có thể khiến tình trạng ngày càng nghiêm trọng

Bâng khuâng đứng giữa đôi dòng nước

[VOV2] - Lựa chọn nào cũng khó khăn, lựa chọn người yêu lại càng khó khăn hơn. Phải làm gì trong hoàn cảnh này đây?

Cựu chiến binh Hà Minh Sơn kể chuyện "Nam chinh Bắc chiến"

[VOV2] - Tác phẩm “Nam chinh Bắc chiến” của đại úy, cựu chiến binh Hà Minh Sơn – nguyên Quyền Trưởng ban Tác chiến Sư đoàn 314 – Quân khu 2 vừa được ra mắt tại Hà Nội.